Giới thiệu

Giải pháp bảo hiểm – Phù hợp với mọi nhà

———————–o0o————————

 

GIAIPHAPBAOHIEM là Agency về Bảo hiểm nhân thọ và Bảo hiểm sức khỏe, với mục đích chính là mang đến cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp những lựa chọn đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Giaiphapbaohiem.vn tập trung vào 3 dòng sản phẩm chính:

accessibility

BẢO HIỂM SỨC KHỎE PHỔ THÔNG

Giúp bạn tìm chọn và tiếp cận những gói bảo hiểm sức khỏe với chi phí vừa phải như Bảo Việt An Gia, với mức phí tầm 5,000 đ/ngày, hay VBI Care với mạng lưới bảo lãnh rộng khắp.

beenhere

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CAO CẤP

Phù hợp với những cá nhân mong muốn dự phòng một gói bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi đủ lớn, có thể sử dụng cả trong và ngoài nước với những hạn mức cao, từ 500 triệu đến 5 tỷ VNĐ hoặc hơn.

account_balance

BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đứng ở vai trò khách hàng, chúng tôi thấu hiểu và hướng đến thiết kế những giải pháp tối ưu cho từng cá nhân với nhu cầu và ngân sách khác nhau. Sản phẩm được giới thiệu sẽ có phạm vi bảo vệ rộng nhất và ít loại trừ nhất trên thị trường.

4 GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG THỰC HIỆN

contact_phone

ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM

Tại Giaiphapbaohiem, chúng tôi làm việc tận tâm, hướng tới mang lại giá trị cho khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

check

TƯ VẤN ĐÚNG VÀ ĐỦ

Từng khách hàng đều được tư vấn kỹ càng, đúng sản phẩm, đủ nhu cầu, đảm bảo hiểu rõ những điểm mạnh và hạn chế của mỗi sản phẩm trước khi quyết định tham gia.

av_timer

NHẮC TÁI TỤC ĐÚNG HẠN

Các khách hàng mua bảo hiểm thông qua Giaiphapbaohiem sẽ được nhắc tái tục định kỳ, đúng hạn qua SMS/email hoặc điện thoại trong vòng 1 tháng trước khi đến kỳ tái tục.

all_inclusive

HỖ TRỢ BỒI THƯỜNG

Mọi khách hàng đều được hướng dẫn các thủ tục bồi thường cơ bản, khi có sự kiện xảy ra, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Giaiphapbaohiem cũng sẽ đồng hành với bạn trong quá trình này.