Pacific Cross (Master)

Nếu bạn mong muốn một chương trình bảo hiểm sức khỏe lâu dài, có các ưu điểm sau:

  1. Bảo lãnh toàn cầu
  2. Quyền lợi hạn mức cao
  3. Bảo đảm tái tục trọn đời
  4. Quyền lợi thai sản cao, từ 40-100 triệu đồng
  5. Miễn phí bảo hiểm trẻ sơ sinh
  6. Không loại trừ dịch bệnh

thì các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Pacific Cross là lựa chọn không thể thay thế, đặc biệt là gói Master.

Mình thích sản phẩm này vì nó giúp đáp ứng nhu cầu dự phòng rủi ro cao về sức khỏe của mình và quan trọng hơn nữa, là nó không có hạn mức chi trả cho mỗi lần nằm viện (như các sản phẩm bảo hiểm phổ thông khác), và mình cũng an tâm là nó sẽ bảo hiểm cho mình trọn đời (trên hạn mức đã chọn), cho đến khi mình không có khả năng đóng phí nữa thì mới thôi.

Cam kết tái tục” là điểm khác biệt quan trọng nhất của Pacific Cross so với tất cả các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác trên thị trường. Chọn nó, bạn sẽ không phải lăn tăn khi nhỡ claim nhiều, năm sau nó không cho mình mua tiếp. Ngược lại, chi phí bỏ ra để mua bảo hiểm này hàng năm cũng cao tương xứng.

Pacific Cross có một nhược điểm (cũng có thể xem là ưu điểm), đó là họ thẩm định rất kỹ ngay từ đầu. Bảo hiểm sức khỏe nhưng mà thẩm định khắt khe còn hơn cả bảo hiểm nhân thọ bạn ah. Nhưng bù lại, qua được vòng thẩm định ban đầu này, cái gì được bảo hiểm thì bạn an tâm là sẽ được bảo hiểm đến hết hạn mức thì thôi. Do đó, với những người không có bệnh nền, mà muốn dự phòng một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, trọn đời, thì Pacific Cross là một lựa chọn không thể đúng hơn.

Thời gian chờ có thể được miễn nếu bạn có một hồ sơ đẹp. Còn lại sẽ là chờ 30 ngày với bệnh thông thường, 365 ngày với 6 bệnh đặc biệt và tùy thẩm định với bệnh có sẵn.

Ghi chú: Trẻ dưới 6 tuổi áp dụng đồng thanh toán 80/20 trừ khi cả bố và mẹ cùng mua bảo hiểm.

Chi tiết quyền lợi và phí của gói cao cấp Master, xem tại đây:

Điều khoản sản phẩm xem tại đây:

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.