Health First

Khi mua bảo hiểm sức khỏe, bạn mong muốn:

 • Mức phí hợp lý?
 • Đảm bảo tái tục?
 • Thời gian tái tục dài?

Thì gói Bảo hiểm Health First của Pacific Cross đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Sau đây là một số ưu điểm của nó:

 1. Phí bảo hiểm chỉ từ 5.000 đ/ngày
 2. Bảo vệ cả bệnh ung thư
 3. Bảo đảm tái tục lên tới 90 tuổi
 4. Bảo vệ trên phạm vi toàn cầu
 5. Dùng chung hệ thống bảo lãnh với các sản phẩm cao cấp nhất của Pacific Cross
 6. Quyền lợi thai sản đã có trong chương trình nội trú
 7. Trẻ con dưới 3 tuổi được mua độc lập (tăng phí 25% trên phí chuẩn)

Với mức phí tầm 1,8 triệu/năm cho độ tuổi từ 6-18, bảo vệ 150 triệu chi phí y tế /năm, được đảm bảo tái tục cho dù có bồi thường nhiều, thì Health First là một giải pháp hợp lý dành cho bố mẹ muốn mua bảo hiểm sức khỏe riêng cho con.

Lưu ý: Health First có thời gian chờ như sau:

 • 1 năm đối với các “Bệnh đặc biệt” sau: các loại u/bướu, nang và polyp, các loại ung thư, các loại sỏi, bệnh trĩ, rò hậu môn, các tình trạng của tuyến tiền liệt, các bệnh về tai mũi họng cần phải phẫu thuật bao gồm cả cắt Amidan và nạo VA, các bệnh về phổi (ngoại trừ viêm phổi cấp), suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm, viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày, loét tá tràng, viêm xoang, đái tháo đường, tất cả các loại viêm gan, lạc nội mạc tử cung, các bệnh tim mạch và huyết áp, đột quỵ/tai biến mạch máu não, cơn thiếu máu não thoáng qua, viêm khớp, hội chứng ống cổ tay.
 • 6 tháng đối với bệnh hô hấp trẻ em (dưới 6 tuổi)
 • 30 ngày với bệnh thông thường

Thời gian chờ trên có thể được xem xét xóa bỏ, nếu tại thời điểm nộp đơn yêu cầu bảo hiểm, Khách hàng đang có Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực với công ty bảo hiểm khác.

Chi tiết quyền lợi và biểu phí của gói phổ thông Health First, xem tại đây: https://pacificcross.com.vn/wp-content/uploads/2021/04/HEALTH-FIRST-2021_VN.pdf

Điều khoản sản phẩm, xem tại đây: https://pacificcross.com.vn/wp-content/uploads/2021/04/Health-First-policy-wording-VN.pdf

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.