Về chúng tôi

Vì sao tôi chuyển sang làm bảo hiểm?

Tôi sinh năm 1978. Sinh ra và lớn lên tại thành phố Nam Định, nơi có nhà máy dệt nổi tiếng một thời. Ngành tôi theo học là hệ phiên dịch, khoa tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ra trường năm 2001, tôi làm việc cho văn phòng dự án Hyundai, rồi chuyển sang một công ty của Hàn Quốc cho đến giờ (2019) là 18 năm. Mọi việc cứ xuôi chèo mát mái, thu nhập vừa đủ sinh sống, có nhiều thời gian cho gia đình, con cái. Suốt ngày xem con ăn cái gì, học ở đâu, phát triển những kỹ năng nào. Rồi đưa con đi học đàn, học vẽ,…

Nhưng một sự kiện xảy ra đã khiến tôi phải nhìn lại, xem xét lại công việc và cuộc sống của mình. Đó là khi gia đình tôi gặp phải một sự cố. Khi mà hàng tháng phải tốn rất nhiều tiền để chữa bệnh cho con. Khi mà cái bảo hiểm sức khỏe PVI mà bố con mua cho ở công ty với hạn mức 5 triệu/ngày nằm viện không thấm vào đâu, khi mỗi ngày chi phí cho con tốn gấp 10 lần như thế. Mà loại thuốc con phải dùng, căn bệnh hiếm mà bác sỹ chẩn đoán, không thuộc phạm vi chi trả của bảo hiểm y tế nhà nước. Vậy là mọi chi phí gia đình phải tự túc. Giờ có bệnh rồi, mới bắt đầu mua thêm bảo hiểm cho con được không? Nếu mua được thì gói quyền lợi như thế nào cho đủ lớn, đủ trang trải cho con? 1 tỷ? hay 5 tỷ?

Gia đình tôi đã trải qua sự khủng hoảng kéo dài cả về vật chất và tinh thần, cho đến một ngày, chồng tôi bảo phải dừng lại việc điều trị, con đang tuổi dậy thì, anh tin là con sẽ lớn lên khỏe mạnh, có những cái khoa học cũng không giải thích được,…Và tôi cũng tin là như vậy.

Từ việc của con, tôi trăn trở, nếu không phải là một đứa trẻ, mà là một người cha, người mẹ, trụ cột trong gia đình, nếu không may mắc bệnh nan y, có khi phải bán cả nhà cửa đi để chạy chữa, thì họ sẽ lao đao như thế nào, những đứa con của họ sẽ dựa vào đâu để tiếp tục ăn học, trưởng thành?

Đó là lý do vì sao tôi chuyển sang làm tư vấn bảo hiểm, để giúp chính tôi và mọi người hiểu ra rằng, mình cần có bảo hiểm, để có thể chia sẻ gánh nặng tài chính cùng mình trong những lúc nguy nan, để có thêm cánh tay nối dài giúp mình chăm sóc các con khi chúng còn đang tuổi ăn học. Hoặc đơn giản chỉ là mua sự bình an trong tâm trí.

Mục tiêu của tôi khi xây dựng trang web này là giúp mọi người hiểu được giá trị của bảo hiểm. Đồng thời, với những ai cần tư vấn, tôi sẽ hỗ trợ để cùng tìm kiếm và đưa ra một giải pháp phù hợp nhất, cá nhân hóa với từng người, từng gia đình.

Với mong muốn mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều cần được bảo vệ ít nhiều, tùy theo tài chính và nhu cầu, tôi không ngừng tìm kiếm, học hỏi, để đưa ra những thông tin chính xác và khách quan nhất, giúp bạn an tâm với lựa chọn của mình, đảm bảo cuộc sống hiện tại và tương lai cho gia đình thân yêu.

Tôi tin rằng, qua việc thấu hiểu giá trị của bảo hiểm và đặt mình ở vị trí khách hàng, những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích đối với bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin và tìm kiếm gói bảo hiểm phù hợp với bạn và gia đình.

Trân trọng!

Nguyễn Thị Hiền Nhẫn

chuyen vien tu van bao hiem

Nguyễn Thị Hiền Nhẫn