Mô tả sản phẩm

Thông tin quan trọng về gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care áp dụng từ tháng 9/2022

Bảo hiểm sức khỏe VIB là gói bảo hiểm tự nguyện của ngân hàng Vietinbank. Đây là một sản phẩm bảo hiểm mang đến cho khách hàng những quyền lợi chi trả chi phí khám chữa bệnh tại các phòng khám và cơ sở y tế trên toàn quốc.

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe VBI Care sẽ giúp gia đình bạn chủ động hoàn toàn với các rủi ro bất ngờ về sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa nắm rõ về loại bảo hiểm này cũng như các quyền lợi mà nó mang lại. Hãy cùng Giải pháp bảo hiểm tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm sức khỏe VBI áp dụng từ tháng 09 năm 2022 trongbài viết dưới đây!

bao hiem suc khoe vbi

1. Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe VBI Care của Vietinbank, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

– Chi phí rẻ và quyền lợi cao: Chi phí đóng bảo hiểm VBI Care rất hợp lý so với những quyền lợi được nhận. Mức phí để đóng bảo hiểm một năm còn ít hơn hạn mức chi trả cho một ngày nằm viện.

– Bảo hiểm cho bệnh có sẵn: VBI Care áp dụng được cho loại bệnh có sẵn, ngoại trừ người đã mắc ung thư thì không thể tham gia. Đối với bệnh có sẵn, người tham gia sẽ được chi trả sau thời gian chờ 365 ngày, tức là bắt đầu từ khi tái tục bảo hiểm năm thứ 2.

– Không loại trừ bệnh ung thư: Trong trường hợp khi tham gia VBI Care, người được bảo hiểm chưa có bệnh hay dấu hiệu bị ung thư màsau khi đã tham gia trên 1 năm bị mắc ung thư thì vẫn sẽ được chi trả.

– Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp toàn quốc: VBI liên kết với hơn 200 cơ sở y tế trải khắp 63 tỉnh thành. Khi đến điều trị ở các bệnh viện, bạn chỉ cần yêu cầu dịch vụ bảo lãnh viện phí và VBI sẽ làm việc với bệnh viện để hỗ trợ thanh toán viện phí cho bạn. 

– Thủ tục bồi thường online nhanh chóng tiện lợi: Với VBI, bạn có thể yêu cầu bồi thường bằng hình thức online thông qua ứng dụng My VBI. Sau khi xuất viện, bạn chỉ cần chụp hình các chứng từ và tải lên ứng dụng My VIB. Sau khi hồ sơ được thụ lý, VBI sẽ gửi thông báo về số tiền được bồi thường và chuyển tiền vào tài khoản của người thụ hưởng.

– Trẻ em có thể tham gia độc lập: VBI Care cho phép trẻ em từ trên 6 tuổi đến dưới 18 tuổi tham gia độc lập và không tăng phí. Trẻ em từ 60 ngày tuổi đến dưới 6 tuổi thì tăng phí 30% khi tham gia độc lập.

bao hiem suc khoe vbi

Xem thêm: Chi tiết cách tính 180 ngày nghỉ thai sản người lao động cần biết

2. Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe VIB

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI, bạn cần đảm bảo đủ các kiện sau:

– Đối tượng tham gia: Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Độ tuổi tham gia: Từ đủ 6 ngày tuổi đến 65 tuổi. Đối với trẻ em từ 1 tuổi đến 18 tuổi được bảo hiểm khi mua cùng với bố hoặc mẹ với quyền lợi tương đương hoặc thấp hơn.

– Độ tuổi tối đa: Tối đa là 69 tuổi. Khách hàng từ 66 tuổi không được bảo hiểm mới, chỉ có thể gia hạn tái tục với điều kiện đã tham gia bảo hiểm ít nhất 2 năm.

3. Đối tượng của hợp đồng bảo hiểm sức khỏe VBI Care

3.1 Đối tượng hướng đến của hợp đồng bảo hiểm

Người được bảo hiểm phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc hợp pháp tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi tại thời điểm bắt đầu của thời hạn bảo hiểm quy định trong hợp đồng bảo hiểm. 

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care không nhận bảo hiểm cho các đối tượng sau:

– Người mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, bệnh tâm thần, bệnh phong.

– Người có thương tật vĩnh viễn trên 50%.

– Người đang trong quá trình điều trị bệnh nặng hoặc thương tật.

3.2 Đối tượng mua bảo hiểm của bên mua bảo hiểm

bao hiem suc khoe vbi

Bên mua bảo hiểm chỉ có thể mua bảo hiểm cho những đối tượng sau đây:

– Bản thân người mua bảo hiểm.

– Cha, me, vợ, chồng, anh, chị, em ruột của bên mua bảo hiểm.

– Người có quan hệ nuôi dưỡng và cấp dưỡng với bên mua bảo hiểm.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm và cách tính chính xác nhất 

4. Thời gian chờ của bảo hiểm sức khỏe VBI

Một trong những điểm ưu việt khi tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care chính là khung thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường bảo hiểm. Cụ thể:

 • Đối với các bệnh thông thường (bao gồm bệnh hô hấp), VBI Care cho thời gian chờ chỉ 30 ngày. 
 • Đối với các bệnh có sẵn hoặc bệnh đặc biệt thì thời gian chờ là 365 ngày. Thời gian chờ của quyền lợi thai sản (bao gồm cả sinh thường và sinh mổ) là từ 9 tháng.

5. Bảng quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe VBI Care

bao hiem suc khoe vbi

bao hiem suc khoe vbi

6. Bảng biểu phí của bảo hiểm sức khỏe VBI Care

bieu phi bao hiem suc khoe vbi

7. Những thay đổi của Bảo hiểm sức khỏe VBI Care kể từ ngày 05/09/2022

Kể từ ngày 05/09/2022, bảo hiểm sức khỏe VBI Care đã có một số thay đổi về chính sách và quy định để phù hợp hơn với mong muốn của khách hàng. Cụ thể:

 • Trẻ em được tham gia độc lập

Theo những quy định mới của bảo hiểm sức khỏe VBI, đối tượng được cho phép tham gia bảo hiểm là từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Đặc biệt, nhóm đối tượng 60 ngày tuổi đến 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập mà không cần mua kèm với bố mẹ. 

Với điểm mới này, VBI hiện đang là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất trên thị trường áp dụng bảo hiểm độc lập cho trẻ em từ 60 ngày tuổi đến 6 tuổi.

 • Phí đóng bảo hiểm thấp nhất thị trường

bao hiem suc khoe vbi

Chi phí mua gói sản phẩm VBI Care được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ trên 1.000 đồng/ngày, nhưng quyền lợi bảo vệ khách hàng được hưởng tới 2 tỷ đồng, chi phí chăm sóc sức khỏe lên đến 600 triệu đồng/năm.

 • Thời gian chờ ngắn 

Bảo hiểm sức khỏe VIB được đánh giá là có thời gian chờ ngắn nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Đối với các bệnh thông thường (bao gồm bệnh hô hấp), chính sách mới của VBI Care cho thời gian chờ chỉ 30 ngày. Đối với các bệnh có sẵn hoặc bệnh đặc biệt, thời gian chờ là 365 ngày. Thời gian chờ của quyền lợi thai sản (bao gồm cả sinh thường và sinh mổ) là từ 9 tháng. 

 • Bảo vệ bệnh có sẵn

Với các bệnh có sẵn, người tham gia bảo hiểm VBI Care được chi trả quyền lợi bảo hiểm sau 365 ngày tham gia bảo hiểm.

Đối với các bệnh lý nghiêm trọng thường gặp, VBI Care áp dụng chi trả 50% chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm của các đợt khám hoặc đợt điều trị từ lần thứ 3 trở đi.

Như vậy, tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care sẽ giúp gia đình bạn chủ động hoàn toàn với các rủi ro bất ngờ về sức khỏe. Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết về sản phẩm bảo hiểm này. 

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc muốn tìm hiểu thêm về Bảo hiểm sức khỏe VIB Care, hãy liên hệ tới Giải pháp bảo hiểm theo số hotline 0904 227 081 hoặc qua website giaiphapbaohiem.vn để được giải đáp chi tiết và nhận tư vấn nhiệt tình nhất.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật của FWD

Tham gia bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật FWD, bạn chỉ cần bỏ ra vài ngàn đồng mỗi ngày nhưng quyền lợi nhận được lên đến 150 triệu đồng. Để hiểu rõ hơn về chương trình bảo hiểm này, hãy cùng Giải pháp bảo hiểm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

bao hiem ho tro vien phi fwd

Xem thêm: Thông tin chi tiết về sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0

                   Giới thiệu về Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

                   Hướng dẫn các cách đóng phí bảo hiểm FWD mới nhất

I. Kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho bất kỳ ai

Sức khỏe là vốn sống quý giá nhất của mỗi con người. Sớm có kế hoạch bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình giúp ta có sự chuẩn bị trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong tương lai.

Gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật của tập đoàn FWD là sản phẩm giúp bạn và gia đình sống vui, sống khỏe để tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời của cuộc sống.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD” là kế hoạch chăm sóc cho sức khỏe mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia với mức chi phí chỉ từ vài ngàn đồng một ngày, cho độ tuổi từ 18 đến 50.

Khi bạn đang là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Bạn có sức khỏe dồi dào để sẵn sàng chào đón mọi thử thách phía trước. Ở tuổi này, các bạn trẻ thường xuyên vận động, tham gia thể thao rèn luyện sức khỏe. Các rủi ro và chấn thương có thể đến bất cứ lúc nào. Nên Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật sẽ là sự chuẩn bị tốt cho các bạn trẻ trước mọi rủi ro trong tương lai.

Nếu bạn đang là người đi làm và cũng là lao động chính trong gia đình. Mỗi ngày bạn đều phải có một kế hoạch tài chính cụ thể và Sức khỏe của bạn là vô cùng quan trọng đối với các thành viên trong gia đình. Do đó, lập kế hoạch bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ cho cả gia đình của mình.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật FWD giúp san sẻ bớt gánh nặng tài chính cho gia đình bạn, giúp bạn ứng phó được các rủi ro trong tương lai.

fwd bao hiem ho tro vien phi

II. Thủ tục đơn giản, được bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện toàn quốc

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu thông tin và quyết định mua sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật của FWD , vì đây là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

Ngoài quyền lợi được bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc, “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” sẽ hỗ trợ chi trả viện phí cho bạn khi có đầy đủ hóa đơn và các tài liệu cần thiết tại bất kỳ bệnh viện nào trong cả nước.

FWD cũng sẽ hỗ trợ viện phí tại bệnh viện mà bạn mong muốn, cho bạn có thể chủ động lựa chọn để có được sự chăm sóc tốt nhất.

III. Các kế hoạch để bạn lựa chọn theo nhu cầu – Bảo hiểm hỗ trợ viện phí FWD

“FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” có 4 kế hoạch dành cho bạn. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chủ động lựa chọn kế hoạch phù hợp nhất. Số tiền bảo hiểm tối đa mà bạn nhận được nằm trong 4 lựa chọn sau:

 • FWD30: 30 triệu đồng
 • FWD50: 50 triệu đồng
 • FWD100: 100 triệu đồng
 • FWD150: 150 triệu đồng

bao hiem ho tro vien phi fwd

Số tiền bảo hiểm chi trả tối đa là 30 triệu đồng đối với đối với trường hợp khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật. Còn điều trị nội trú không phẫu thuật, số tiền chi trả tối đa sẽ là 15 triệu đồng. Qua đó, bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí từ 570.000 đồng/năm thì sẽ được hưởng quyền lợi.

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật FWD sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ tối ưu nhất, với thủ tục đơn giản, chi phí thấp và tối giản các danh mục loại trừ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật của FWD. Qua bài viết này Giải pháp bảo hiểm hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính và đem lại quyền lợi tối ưu nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện và phẫu thuật của FWD thì liên hệ ngay với Giải pháp Bảo hiểm qua hotline 0904 227 081, website giaiphapbaohiem.vn hoặc để lại thông tin tại giaiphapbaohiem.vn/lien-he/ để được tư vấn & hỗ trợ nhanh chóng.

FWD – BỘ ĐÔI TÀI SẢN

Nếu mục đích của bạn là vừa mua bảo hiểm, vừa kết hợp với đầu tư, thì FWD Bộ đôi tài sản là một giải pháp phù hợp.

Đặc điểm chính của sản phẩm

Sau đây là các đặc điểm chính của sản phẩm:

 1. Quyền lợi bảo vệ: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn; Tử vong (Khi một trong các sự kiện này xảy ra, thì gia đình NĐBH sẽ nhận được Số tiền Bảo hiểm + toàn bộ giá trị quỹ của Hợp đồng).
 2. Tự động tăng STBH mỗi 3 năm mà không cần thẩm định sức khỏe: mức tăng mỗi lần 15% STBH ban đầu
 3. Đảm bảo duy trì hiệu lực Hợp đồng: Khách hàng được đảm bảo duy trì hiệu lực Hợp đồng, cho dù phí bảo hiểm trong tài khoản không đủ trừ phí rủi ro (với điều kiện Khách hàng cần đóng đủ 3 năm đầu tiên).

Phí tham gia tối thiểu bao nhiêu?

Mức phí tham gia tối thiểu của sản phẩm này là: 20 triệu đồng (chưa kể các sản phẩm phụ khác đính kèm).

Các thông tin khác

 • Vì đây là sản phẩm bảo hiểm, kết hợp đầu tư, nên sẽ có danh mục và số lượng quỹ tinh gọn, dễ hiểu. Cụ thể, là chỉ có 3 quỹ: Quỹ Năng động, Quỹ Cân bằng và Quỹ Ổn định
 • Khách hàng có thể thiết kế, lựa chọn quỹ đầu tư linh hoạt theo nhu cầu, đáp ứng kỳ vọng và chấp nhận rủi ro của riêng mình.
 • Định giá đơn vị quỹ: 2 lần/tuần, vào thứ 3 và thứ 5
 • Việc hoán đổi quỹ có thể thực hiện trực tuyến bất kỳ lúc nào qua cổng thông tin khách hàng. Mỗi năm được khách hàng được chuyển đổi quỹ 5 lần miễn phí. Từ lần thứ 6 trở đi, công ty sẽ tính phí 50.000 đ/lần chuyển
 • Rút tiền trực tuyến 24/7, miễn phí, từ tài khoản đóng thêm.
 • Đầu tư thêm: Khách hàng có thể đầu tư thêm tối đa 10 lần phí đóng
 • Phí hủy Hợp đồng: 100% phí bảo hiểm trong 3 năm đầu, và giảm dần từ năm thứ 4.

Ai nên tham gia

Đây là sản phẩm bảo hiểm kết hợp vừa bảo vệ, vừa đầu tư, phù hợp với những người có nhu cầu mua bảo hiểm trụ cột gia đình, đồng thời muốn ủy thác đầu tư, chấp nhận mọi rủi ro cũng như thành quả từ kết quả đầu tư mang lại.

Điều khoản chính của sản phẩm, xem tại đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời hiện đại, FWD đã ra mắt một giải pháp mới Đón đầu thay đổi 3.0 để trở thành một nền tảng vững chắc cho mọi gia đình. Hãy cùng Giải pháp bảo hiểm tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

san pham fwd don dau thay doi

Xem thêm: Hướng dẫn các cách đóng phí bảo hiểm FWD mới nhất

I. Thông tin về sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0

1. Sản phẩm Đón đầu thay đổi 3.0 FWD là gì?

Sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0 là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thuộc nhóm bảo hiểm liên kết chung (UL), là phiên bản nâng cấp của FWD Đón đầu thay đổi 2.0. Cùng sự gia tăng về quyền lợi bảo vệ toàn diện tới 80 tuổi, gia tăng tổng quyền lợi ở độ tuổi 18 – 60 tuổi lên đến 200% STBH. 

Điều đáng chú ý là sản phẩm giúp khách hàng linh hoạt chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu ưu tiên bảo vệ hay tập trung đầu tư.

fwd don dau thay doi

2. Ưu điểm của sản phẩm Đón đầu thay đổi 3.0 FWD

 • Quyền lợi được bảo vệ trước Bệnh Ung thư giai đoạn sau đến 80 tuổi, mức chi trả gấp 10 lần phí cơ bản
 • Rút tiền nhanh chóng, tiện lợi miễn phí 24/7. Có thể rút bằng chiếc điện thoại đơn giản, nhanh chóng
 • Bảo vệ toàn diện và dài hạn tới 80 tuổi 
 • Khoản thưởng đều đặn 3 năm một lần từ năm thứ 1 đến năm thứ 18 
 • Khoản thưởng đặc biệt với giá trị 100% phí bảo hiểm cơ bản tại năm thứ 10
 • Linh hoạt số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ hoăc đầu tư

3. Đối tượng tham gia

bao hiem fwd don dau thay doi

 • Độ tuổi tham gia: 0-70 tuổi 
 • Thời hạn HĐ: đến 99 tuổi 

4. Quyền lợi của sản phẩm 

Quyền lợi bảo vệ
Ung thư giai đoạn sau 10 lần phí BH cơ bản của 01 năm HĐ

 

(Tối đa lên đến 30% STBH)

Thương tật toàn bộ/ vĩnh viễn/Tử vong [Giá trị nào lớn hơn giữa Tài khoản bảo hiểm và STBH] + Tài khoản đầu tư thêm

 

HĐ chấm dứt hiệu lực sau khi Công ty chấp thuận chi trả quyền lợi này

Hỗ trợ thu nhập trong 100% STBH nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong độ tuổi lao động (18-60 tuổi)

 

50% STBH nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn ngoài độ tuổi lao động (ngoài 18-60 tuổi)

Quyền lợi đầu tư
Hưởng lãi đầu tư từ Quỹ LK chung, không thấp hơn Lãi suất đảm bảo Ngay từ khi tham gia, Tài khoản HĐ sẽ được hưởng lãi đầu tư theo kết quả đầu tư thực tế của Quỹ liên kết chung. Lãi suất thực tế chi trả đảm bảo không thấp hơn lãi suất FWD cam kết

 

Vui lòng tham khảo Quy tắc & Điều khoản sản phẩm để biết  thêm chi tiết về mức lãi suất đảm bảo

Thưởng duy trì từ HĐ định kỳ Mỗi giai đoạn 3 năm HĐ liên tiếp, được tính từ Năm 1- năm 18, Khách hàng được nhận khoản Thưởng duy trì HĐ định kỳ bằng với % thưởng x Tổng các khoản lãi đầu tư phát sinh từ TK bảo hiểm trong giai đoạn xét thưởng

 

Vui lòng tham khảo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để có thông tin chi tiết về điều kiện của Thưởng duy trì HĐ

Thưởng duy trì từ  HĐ đặc biệt Vào Năm HĐ thứ 10, Khách hàng được thưởng thêm 100% Phí bảo hiểm cơ bản quy năm của Năm HĐ thứ 1

 

Vui lòng tham khảo Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để có thông tin chi tiết về điều kiện của Thưởng duy trì HĐ

Kết thúc thời hạn HĐ Khách hàng được nhận lại toàn bộ giá trị Tài khoản HĐ vào ngày kết thúc Thời hạn HĐ
Quyền lợi cộng thêm
Quyền lợi Sống khỏe Khách hàng được nhận phần quà ý nghĩa chúc mừng KH sống khỏe tương đương 20% STBH (không quá 500 triệu đồng) vào ngày kết thúc Thời hạn HĐ
Đảm bảo duy trì hiệu lực HĐ Trong 3 năm HĐ đầu tiên, HĐ của Quý khách sẽ được đảm bảo duy trì hiệu lực kể cả trong trường hợp Tài khoản bảo hiểm không đủ để chi trả Phí bảo hiểm rủi ro và Phí quản lý HĐ hàng tháng
Tăng STBH mà không cần thẩm định sức khoẻ Người được bảo hiểm có thể tăng STBH tại các sự kiện quan trọng mà không cần thẩm định sức khỏe:

 • Kết hôn
 • Mới sinh con, nhận con nuôi
 • Con bắt đầu vào cấp 1 đến đại học
Tính năng linh hoạt
Lựa chọn STBH theo nhu cầu Với cùng một mức phí, Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn STBH phù hợp với nhu cầu bảo vệ, khả năng tài chính tại thời điểm tham gia, tùy chọn theo nhu cầu ưu tiên hay cân bằng giữa cả hai. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch trong tương lai nếu nhu cầu thay đổi
Rút tiền trực tuyến 24/7 Linh hoạt và chủ động mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7 miễn phí chỉ 3 bước đơn giản trên thiết bị thông minh mọi lúc, mọi nơi:

 

 • Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin Khách hàng – FWD Dịch vụ Trực tuyến
 • Bước 2: Nhập tài khoản và số tiền cần rút
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận giao dịch rút tiền

II. Mua sản phẩm Đón đầu thay đổi 3.0 FWD ở đâu?

Sản phẩm Đón đầu thay đổi FWD 3.0 là niềm tự hào nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm của Công ty bảo hiểm FWD. Sản phẩm thực hiện sứ mệnh cam kết lấy khách hàng là trọng tâm, đảm bảo sẽ đem tới giải pháp linh hoạt và ưu việt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, điều khoản HĐ và các thông tin liên quan, hãy liên hệ tới Hotline: 0904 227 081 hoặc để lại thông tin tại đây để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ kịp thời. 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp những lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Hy vọng rằng Giải Pháp Bảo Hiểm sẽ góp phần giúp bạn có thêm điểm tựa vững chắc trong cuộc sống hiện nay.

Bảo hiểm An tâm viện phí – Bảo Việt

Để phòng ngừa những rủi ro về sức khỏe cho quý khách hàng hiện nay, ngoài gói bảo hiểm Bảo Việt K-care, Bảo Việt InterCare, Bảo Việt đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm An tâm viện phí như một giải pháp tối ưu nhằm phòng ngừa và sẵn sàng cho những gánh nặng khi khách hàng phải điều trị tại bệnh viện. 

Vậy, Bảo hiểm an tâm viện phí Bảo Việt có tốt không? Cùng Giải Pháp Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

bao hiem tro cap nam vien bao viet

Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng Bảo hiểm Bảo Việt online

1. Thông tin về gói bảo hiểm An tâm viện phí Bảo Việt

Bảo hiểm An tâm viện phí – bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt là sản phẩm của công ty bảo hiểm uy tín hơn 40 năm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt mong muốn gói sản phẩm này có thể tiếp cận những khách hàng có thu nhập trung bình và những khách hàng có nhu cầu cần đảm bảo cho những rủi ro phải nằm viện trong tương lai, hi vọng gói bảo hiểm có thể là chỗ dựa bảo vệ tài chính cho mọi gia đình Việt.

Sản phẩm bảo hiểm “An tâm Viện phí” của Bảo Việt sở hữu các thủ tục chi trả, bồi thường đơn giản, nhanh chóng đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm. Bảo hiểm có thể chi trả trong những trường hợp người được bảo hiểm đang tham gia bảo hiểm y tế nhà nước hoặc kể cả các chương trình bảo hiểm sức khỏe của các hãng bảo hiểm khác.

Những ưu điểm của bảo hiểm An tâm viện phí – trợ cấp nằm viện Bảo Việt có thể kể đến như sau:

– Quý khách không cần khám sức khỏe trước khi tham gia, thủ tục nhanh gọn với những mẫu khai đơn giản của Bảo Việt.

– Với sản phẩm bảo hiểm này trẻ em được tham gia độc lập.

– Sản phẩm được chi trả hoàn toàn độc lập với các bảo hiểm khác.

– Quy trình thanh toán bảo hiểm đơn giản: theo ngày nằm viện hoặc ngày điều trị phẫu thuật.

 – Không yêu cầu hóa đơn tài chính, mức phí bảo hiểm rẻ nhưng vẫn bao gồm nhiều quyền lợi, bảo hiểm cả bệnh ung thư, thai sản.

– Gói bảo hiểm có hỗ trợ chi phí học tập cho con cái của người thụ hưởng bảo hiểm.

– Khách hàng có đa dạng lựa chọn với 1 trong 4 chương trình Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương.

– Thời gian chi trả bồi thường rút gọn tối đa trong vòng 15 ngày kể từ ngày tiếp nhận đầy đủ các hồ sơ chứng từ yêu cầu.

1.1 Đối tượng nhận bảo hiểm An tâm viện phí – Bảo Việt

Từ 1 đến 65 tuổi và tối đa đến 70 tuổi nếu tham gia bảo hiểm liên tục khi người được bảo hiểm 65 tuổi hoặc từ trước đó.

1.2. Đối tượng tham gia bảo hiểm An tâm viện phí – Bảo Việt

Đối với sản phẩm bảo hiểm này, đối tượng nhận bảo hiểm phải là công dân Việt Nam hoặc người nước cư trú hợp pháp tại Việt Nam đầy đủ các giấy tờ chứng minh từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm.

1.3. Đối tượng không nhận bảo hiểm An tâm viện phí – Bảo Việt

– Những người đang bị các bệnh tâm thần, tự kỷ, phong, bệnh ung thư được xác nhận bởi bác sĩ BV yêu cầu.

– Người đã bị thương tật vĩnh viễn quá 50% cơ thể hoặc người hiện đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc mắc thương tật.

– Những người đang trong thời hạn bị tạm giam hoặc tố tụng hình sự.

– Những người nghiện rượu và chất kích thích khác.

1.4. Phạm vi lãnh thổ áp dụng bảo hiểm An tâm viện phí – Bảo Việt

Trong địa phận lãnh thổ Việt Nam, bao gồm cả những trường hợp người được bảo hiểm bị trong lãnh thổ Việt Nam nhưng tham gia điều trị y tế hoặc tử vong bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

2. Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm An tâm viện phí Bảo Việt

Quý khách có thể tham khảo bảng liệt kê quyền lợi khi tham gia bảo hiểm An tâm viện phí – trợ cấp nằm viện của Bảo Việt như dưới đây để nắm rõ nhưng quyền lợi cơ bản của mình:

bao hiem tro cap nam vien bao viet

3. Biểu phí của bảo hiểm An tâm viện phí

Dưới đây là bảng mức phí tham gia bảo hiểm trợ cấp nằm viện Bảo Việt tính trên năm:

bao hiem tro cap nam vien bao viet

Cách tính phí bảo hiểm như sau:

Tùy vào điều kiện và khả năng tài chính của mình, quý khách có thể lựa chọn một trong các hạng bảo hiểm khác nhau trong Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và mỗi hạng bảo hiểm đều có quyền lợi và mức phí khác nhau.

– Ví dụ cụ thể như sau:

Năm nay khách hàng 24 tuổi, lựa chọn chương trình Bạc gồm Quyền lợi chính + Các quyền lợi bổ sung: Tử vong không do tai nạn, Tử vong do tai nạn, thai sản. 

Qua đó, phí bảo hiểm được tính như sau:

Phí bảo hiểm = 97.000 đồng + 59.000 đồng + 38.000 đồng + 512.000 = 706.000 đồng/năm

4. Hướng dẫn bồi thường gói bảo hiểm An tâm viện phí Bảo Việt

4.1. Hồ sơ bao gồm

Trong vòng 30 ngày kể từ khi xảy ra sự kiện được bảo hiểm như tai nạn, tử vong, điều trị trong bệnh viện,… bên mua bảo hiểm được yêu cầu gửi thông báo cho Bảo hiểm Bảo Việt bằng văn bản chi tiết về sự kiện bảo hiểm xảy ra bao gồm tính chất tai nạn, hậu quả, diễn biến và nơi tiếp nhận điều trị của người thụ hưởng bảo hiểm.

Bên mua cần gửi cho Bảo hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng tối đa là 1 năm kể từ ngày xảy ra sự cố được bảo hiểm:

– Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm.

– Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi người được bảo hiểm bị tai nạn (trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn), giấy phép lái xe theo quy định.

– Các chứng từ liên quan đến việc điều trị: Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật, tóm tắt bệnh án hoặc báo cáo y tế, bảng kê chi tiết viện phí, ….

– Giấy xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền về tình trạng thương tật của Người được bảo hiểm.

– Giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp trong trường hợp người hưởng bảo hiểm tử vong.

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người phụ thuộc với người được bảo hiểm là bố hoặc mẹ (trường hợp khiếu nại quyền lợi giáo dục).

4.2. Hồ sơ gửi đến

Trong các trường hợp khách hàng thực hiện mua hàng và thanh toán online, hồ sơ yêu cầu bồi thường vui lòng gửi về Ban Giải quyết quyền lợi bảo hiểm – Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt theo địa chỉ sau:

Miền Bắc:

 • Địa chỉ: Số 7 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 73009550 / Email: tpa.hn@baoviet.com.vn

Miền Trung:

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 97 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84-24) 73009550 / Email: tpa.danang@baoviet.com.vn

Miền Nam:

 • Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà EVNNPT, 610 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-24) 73009550 / Email: tpa.hcm@baoviet.com.vn

Các trường hợp Giấy chứng nhận bảo hiểm được cấp bởi công ty thành viên thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt: Hồ sơ bồi thường quý khách vui lòng gửi về công ty thành viên được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm.

Trên đây là các thông tin cơ bản về gói bảo hiểm trợ cấp viện phí Bảo Việt. Để đảm bảo mọi quyền lợi và giải đáp các thắc mắc tư vấn về gói bảo hiểm nằm viện An tâm viện phí Bảo Việt, quý khách có thể liên hệ với Giải Pháp Bảo Hiểm qua hotline 0904 227 081 hoặc website giaiphapbaohiem.vn để được chăm sóc tốt nhất.

Thông tin chi tiết về Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare được thiết kế dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam. 

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của Giải pháp Bảo hiểm để biết thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare mới nhất 2022.

bao viet intercare

Xem thêm: Bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-care: Những điều bạn cần biết

I. Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt InterCare

 • Khách hàng không cần phải khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm
 • Quyền lợi được hưởng có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu thế giới và các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như FV, Việt Pháp, Vinmec…
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, có tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Có hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện gồm: thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị các biến chứng thai sản
 • Bao gồm đầy đủ quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú và lựa chọn bổ sung các điều trị ngoại trú, nha khoa, tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn ốm đau và bệnh tật
 • Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại hệ thống các phòng khám chất lượng cao, các bệnh viện lớn trên toàn quốc như: Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, FV… để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh 
 • Thủ tục bồi thường bảo hiểm minh bạch, nhanh chóng và công bằng

II. Đối tượng nhận bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài đều có thể đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare. 

Ngoài ra, độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi – 70 tuổi áp dụng cho tất cả các trường hợp mua mới và 75 tuổi với những trường hợp tái tục.

III. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt Intercare

1. Bảng quyền lợi bảo hiểm chính

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt Intercare sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

bao hiem intercare bao viet
(Bảng quyền lợi bảo hiểm chính-1)

bao hiem bao viet intercare
(Bảng quyền lợi bảo hiểm chính-2)

goi bao hiem intercare cua bao viet
(Bảng quyền lợi bảo hiểm chính-3)

2. Bảng quyền lợi bổ sung

Một số điều khoản bổ sung của gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare như sau:

bao hiem intercare cua bao viet
(Điều trị ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn (OP))

bao hiem suc khoe bao viet intercare
(Thai sản và sinh đẻ (MA))

intercare bao viet
(Bảo hiểm nha khoa (DC))

bao viet intercare
(Bảo hiểm tai nạn cá nhân (PA))

IV. Phí bảo hiểm cao cấp Bảo Việt Intercare

1. Phí bảo hiểm quyền lợi chính

Chi phí bảo hiểm cao cấp Bảo Việt Intercare sẽ trả khi điều trị nội trú do ốm bệnh như sau:

bao hiem intercare bao viet

 

2. Phí bảo hiểm quyền lợi bổ sung

Chi phí bổ sung của bảo hiểm cao cấp Bảo Việt Intercare được tính như sau:

bao hiem bao viet intercare
(Điều trị ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn)

goi bao hiem intercare cua bao viet
(Thai sản (MA))

bao hiem intercare cua bao viet
(Bảo hiểm điều trị răng, tai nạn cá nhân, tử vong do bệnh và hỗ trọ du học sinh)

Lưu ý: 

+ Trẻ em đủ điều kiện tham gia bảo hiểm sau 15 ngày tuổi kể từ ngày sinh hoặc kể từ ngày xuất viện, ngày nào xảy ra sau sẽ được chọn. Người được bảo hiểm phải nộp giấy yêu cầu bảo hiểm cho trẻ cùng với giấy chứng nhận trẻ đang trong tình trạng sức khỏe tốt và phải được Bảo Việt chấp thuận.

+ Trẻ em dưới 18 tuổi yêu cầu mua bảo hiểm cùng bố/mẹ và tham gia chương trình thấp hơn hoặc tương đương với chương trình của chủ hợp đồng bao gồm cả quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung.

+ Người phụ thuộc được bảo hiểm cùng mức quyền lợi bao gồm cả quyền lợi chính và các quyền lợi sửa đổi bổ sung với người được bảo hiểm chính và phải được công ty Bảo Việt chấp thuận.

V. Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và có nhu cầu tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm Bảo Việt Intercare, vui lòng làm theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0904 227 081 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc
 • Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: giaiphapbaohiem365@gmail.com với nội dung: yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp bảo hiểm Bảo việt Intercare

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để các tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 • Cách 3: Gửi tin nhắn Zalo qua số điện thoại: 0904 227 081 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng, tư vấn viên của Giải Pháp Bảo Hiểm sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

VI. Thủ tục bồi thường bảo hiểm Bảo Việt Intercare

bao hiem suc khoe bao viet intercare

1. Thủ tục bảo lãnh viện phí 

 • Xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí và CMND/CCCD/hộ chiếu/giấy khai sinh (nếu là trẻ em) cho bệnh viện/phòng khám
 • Kiểm tra và ký tên trên giấy yêu cầu bồi thường, đặt cọc theo quy định của bệnh viện/phòng khám (nếu có)
 • Thanh toán chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm

2. Thủ tục yêu cầu trả tiền bảo hiểm

Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm phải gửi cho Bảo Việt trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện hoặc thông báo cho Bảo Việt trong vòng 60 ngày kể từ ngày điều trị ổn định/xuất viện/tử vong với các giấy tờ sau:

– GYCBT: do người được bảo hiểm, người thụ hưởng/người thừa kế/người được chỉ định/người được ủy quyền hợp pháp kê khai và ký tên (trẻ em do bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp kê khai). Trong đó, có chữ ký và con dấu của công ty đứng tên chủ hợp đồng bảo hiểm nếu tham gia theo công ty

– Các chứng từ điều trị: sổ khám bệnh, đơn thuốc, giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu chỉ định, kết quả xét nghiệm, phiếu mổ và các chứng từ liên quan bản chính hoặc bản photo có xác nhận của Bảo Việt. Trong đó, Bảo Việt có quyền yêu cầu cung cấp bản chính để kiểm tra nếu cần thiết. Sổ khám bệnh, đơn thuốc phải có dấu của cơ sở y tế điều trị và hóa đơn điện tử yêu cầu có hóa đơn chuyển đổi và chứng từ điều trị phải là bản gốc.

– Các chứng từ chi phí y tế: bản gốc biên lai, hóa đơn, phiếu thu và bảng kê chi tiết kèm theo. Hóa đơn phải được xuất trong vòng 30 ngày và không chấp nhận các biên lai/phiếu thu cộng gộp.

– Trường hợp tai nạn:

 • Tai nạn sinh hoạt: bản tường trình tóm tắt về tai nạn sinh hoạt nhưng không yêu cầu xác nhận của công ty/tổ chức
 • Tai nạn lao động: giấy tường trình có xác nhận của công ty/ tổ chức
 • Tai nạn giao thông không phát sinh bên thứ ba: giấy tường trình không yêu cầu xác nhận (trừ trường hợp tử vong) và giấy phép lái xe
 • Tai nạn giao thông có phát sinh bên thứ ba: Bản tường trình tóm tắt tai nạn theo quy định của pháp luật, hồ sơ giải quyết tai nạn của cơ quan công an và giấy phép lái xe
 • Trường hợp tử vong: giấy chứng tử, giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (bản gốc hoặc bản photo công chứng)
 • Trường hợp “gián đoạn học tập”: giấy chứng nhận của bác sỹ về tình trạng không thể tiếp tục khóa học do bệnh tật hoặc tai nạn; chứng từ từ tổ chức đào tạo chứng minh khoản học phí học lại hoặc học phí bị mất, giấy chứng tử và các tài liệu liên quan trong trường hợp bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp của người được bảo hiểm tử vong.
 • Các chứng từ, giấy tờ liên quan khác 

Giải pháp bảo hiểm hy vọng những thông tin hữu ích về gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để có được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bảo hiểm bảo hiểm Bảo Việt Intercare, quý khách hàng có thể để lại thông tin tại đây hoặc hotline 0904 227 081 để được Giải pháp bảo hiểm tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

FWD

Bảo hiểm nhân thọ FWD có các ưu điểm gì?

Nói đến Bảo hiểm nhân thọ, chúng ta nói đến ý nghĩa cao cả nhất của nó, đó là bảo vệ giá trị sinh mạng của mỗi người. Hay còn gọi là giá trị kinh tế cá nhân – tức là khả năng tạo ra thu nhập trong bao nhiêu năm thì quy đổi ra số tiền bảo hiểm phù hợp.

Cùng một số phí bỏ ra, chúng ta cần nghiên cứu và lựa chọn công ty Bảo hiểm phù hợp, sao cho các quyền lợi được nhiều nhất, số tiền bảo hiểm được cao nhất.

Một số công ty bảo hiểm chỉ có 1 quyền lợi trong sản phẩm chính, đó là quyền lợi tử vong. Nếu khách hàng không mua các sản phẩm phụ, thì chỉ khi có rủi ro lớn nhất xảy ra, gia đình khách hàng mới nhận được bồi thường.

Câu hỏi đặt ra là nếu khách hàng không gặp rủi ro cao nhất, mà chỉ mất sức lao động (trên 80%), do tai nạn hay bệnh tật, hoặc bị liệt, nằm tại chỗ (trong bảo hiểm gọi là thương tật toàn bộ vĩnh viễn), cần có người chăm sóc thì khách hàng sẽ lấy tiền ở đâu để trang trải chi phí cho những năm tháng đó. Sẽ rất đau đớn, khi nằm đó, trở thành gánh nặng cho người thân, cả về tinh thần lẫn vật chất.

Ý nghĩa của bảo hiểm sẽ không còn nữa, khi bản thân người được bảo hiểm còn sống, nhưng mất sức lao động, và vẫn cần tiền trang trải cuộc sống.

Hiểu được vấn đề này, FWD tích hợp cả quyền lợi hỗ trợ thu nhập trong trường hợp người được bảo hiểm bị TTTBVV với số tiền bằng 50% số tiền bảo hiểm. Khi sự kiện này xảy ra, thì người được bảo hiểm sẽ nhận được tổng cộng 150% số tiền bảo hiểm và Hợp đồng chấm dứt. Khi này, khách hàng có tài chính, dùng chính số tiền đó để chăm sóc/ thuê người chăm sóc bản thân mình, và không chừng vẫn đủ tài chính để lo cho cuộc sống gia đình, con cái ăn học khi số tiền bảo hiểm của họ đủ lớn.

Có khách hàng nói với tôi rằng, làm gì có sản phẩm nào mà người được bảo hiểm còn sống mà vẫn nhận được tiền như khi tử vong, theo đúng thiết kế của sản phẩm chính, không những thế, lại còn nhận được 150% số tiền bảo hiểm nữa. Ví dụ gói bảo hiểm của bạn mệnh giá là 3 tỷ, khi sự kiện trên xảy ra, bạn nhận được 4,5 tỷ để tiếp tục lo liệu cho cuộc sống của bản thân mình và gia đình. Với bảo hiểm nhân thọ FWD, điều này là có thật!

Ngoài ra, sản phẩm chính của FWD còn có một giá trị cộng thêm, đó là trả cho người được bảo hiểm 10 lần phí đóng, nếu không may họ mắc ung thư giai đoạn cuối. Ví dụ phí đóng là 50 triệu/năm, số tiền khách hàng nhận được lúc này là 500 triệu, thêm vào để điều trị bệnh, các quyền lợi khác của Hợp đồng vẫn được giữ nguyên, không thay đổi.

Ngoài ra, FWD còn là công ty bảo hiểm nhân thọ có loại trừ ít nhất thị trường.

Đó là các điểm rất ưu việt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Cùng một số phí bỏ ra, nhưng khách hàng có cả quyền lợi sống, quyền lợi ung thư giai đoạn cuối và quyền lợi tử vong. Đây là điều mà không phải công ty nào cũng làm được.

Điều khoản loại trừ sản phẩm chính – bên nào ít nhất?

Khi mua một sản phẩm, dịch vụ, ta thường mong muốn khi bỏ đồng tiền ra, thì giá trị nhận được, quyền lợi có được phải tối ưu nhất. Điều này cũng đúng với bảo hiểm nhân thọ.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, không ai mong muốn nhận tiền bảo hiểm, vì vậy mới có câu nói rằng:” Thắng bảo hiểm nghĩa là thua cuộc đời”. Nhưng khi sự cố xảy ra, thì số tiền bảo hiểm đó lại là cứu cánh của gia đình, là nguyện ước của người mua mà trước đó đã tính toán, dự trù, bỏ tiền ra từ khi còn khỏe mạnh để dự phòng cho những rủi ro có thể xảy đến trong tương lai.

Vậy lựa chọn như thế nào khi mua bảo hiểm để tối ưu được quyền lợi, nếu không may có rủi ro xảy ra?

Câu trả lời trong phạm vi bài viết này là hãy chọn công ty bảo hiểm có điều khoản loại trừ sản phẩm chính ít nhất!

FWD đáp ứng được điều này khi là công ty có điều khoản loại trừ ít nhất thị trường, 3 loại trừ:

1. Tự tử hoặc có hành vi tự tử trong thời gian 2 năm kể từ ngày cấp Hợp đồng hoặc ngày khôi phục Hợp đồng gần nhất.

2. Do hành vi phạm tội của người thụ hưởng, người được bảo hiểm hoặc bên mua bảo hiểm.

3. Các sự kiện gây tổn thất lớn

Các công ty khác, lên đến 5 hoặc 9 loại trừ, ngoại trừ 3 điều kể trên, thì còn có thêm các loại trừ khác, ví dụ như sẽ không chi trả nếu Người được bảo hiểm tử vong do:

 • Liên quan đến HIV, AIDS
 • Tự ý sử dụng, uống, hút ma túy, thuốc kích thích, các chất có cồn, chất gây nghiện hoặc thuốc không theo sử dụng của bác sỹ

Như vậy, xét về điều khoản loại trừ với sản phẩm chính (cốt lõi của Bảo hiểm nhân thọ), thì FWD là một lựa chọn hợp lý. Không những thế, quyền lợi sản phẩm chính của FWD còn tích hợp 3 trong 1. Phần này xin phép phân tích chi tiết ở một bài viết khác.

Hy vọng qua bải viết này, Quý Khách hàng sẽ có thêm một điểm đế soi, cân nhắc trước khi chốt gói bảo hiểm của gia đình mình.

Health First

Khi mua bảo hiểm sức khỏe, bạn mong muốn:

 • Mức phí hợp lý?
 • Đảm bảo tái tục?
 • Thời gian tái tục dài?

Thì gói Bảo hiểm Health First của Pacific Cross đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Sau đây là một số ưu điểm của nó:

 1. Phí bảo hiểm chỉ từ 5.000 đ/ngày
 2. Bảo vệ cả bệnh ung thư
 3. Bảo đảm tái tục lên tới 90 tuổi
 4. Bảo vệ trên phạm vi toàn cầu
 5. Dùng chung hệ thống bảo lãnh với các sản phẩm cao cấp nhất của Pacific Cross
 6. Quyền lợi thai sản đã có trong chương trình nội trú
 7. Trẻ con dưới 3 tuổi được mua độc lập (tăng phí 25% trên phí chuẩn)

Với mức phí tầm 1,8 triệu/năm cho độ tuổi từ 6-18, bảo vệ 150 triệu chi phí y tế /năm, được đảm bảo tái tục cho dù có bồi thường nhiều, thì Health First là một giải pháp hợp lý dành cho bố mẹ muốn mua bảo hiểm sức khỏe riêng cho con.

Lưu ý: Health First có thời gian chờ như sau:

 • 1 năm đối với các “Bệnh đặc biệt” sau: các loại u/bướu, nang và polyp, các loại ung thư, các loại sỏi, bệnh trĩ, rò hậu môn, các tình trạng của tuyến tiền liệt, các bệnh về tai mũi họng cần phải phẫu thuật bao gồm cả cắt Amidan và nạo VA, các bệnh về phổi (ngoại trừ viêm phổi cấp), suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm, viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày, loét tá tràng, viêm xoang, đái tháo đường, tất cả các loại viêm gan, lạc nội mạc tử cung, các bệnh tim mạch và huyết áp, đột quỵ/tai biến mạch máu não, cơn thiếu máu não thoáng qua, viêm khớp, hội chứng ống cổ tay.
 • 6 tháng đối với bệnh hô hấp trẻ em (dưới 6 tuổi)
 • 30 ngày với bệnh thông thường

Thời gian chờ trên có thể được xem xét xóa bỏ, nếu tại thời điểm nộp đơn yêu cầu bảo hiểm, Khách hàng đang có Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực với công ty bảo hiểm khác.

Chi tiết quyền lợi và biểu phí của gói phổ thông Health First, xem tại đây: https://pacificcross.com.vn/wp-content/uploads/2021/04/HEALTH-FIRST-2021_VN.pdf

Điều khoản sản phẩm, xem tại đây: https://pacificcross.com.vn/wp-content/uploads/2021/04/Health-First-policy-wording-VN.pdf

FWD Care – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Với 3.000đ -> 4.000đ mỗi ngày bạn có thể làm gì? -> Số tiền nhỏ này có thể giúp bạn có quỹ bảo vệ Bệnh hiểm nghèo (BHN) lên đến 600 triệu đồng.

Cụ thể sản phẩm này có những đặc điểm gì, chúng ta hãy cùng xem xét:

 • Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo (xem danh sách 80 bệnh hiểm nghèo FWD) , trong đó 33 BHN giai đoạn đầu và 47 BHN giai đoạn sau.
 • Độ tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi
 • Thời gian bảo vệ: đến 70 tuổi
 • Giá trị bảo vệ: tối đa lên đến 150% số tiền bảo hiểm (50% giai đoạn đầu * tối đa 2 bệnh khác nhau; 100% giai đoạn sau).
 • Gia tăng quyền lợi: thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng mắc ung thư phổ biến theo giới tính. (*)
 • Thời gian chờ: sau 90 ngày kể từ ngày Hợp đồng có hiệu lực; không có thời gian chờ sống sau chẩn đoán (**)
 • Loại trừ: bảo vệ tối đa, loại trừ tối thiểu khi chỉ có 3 loại trừ, trong khi các sản phẩm khác tương tự trên thị trường có từ 9->13 loại trừ.

(*) Danh sách các bệnh ung thư phổ biến theo giới tính:

 • Đối với Nam: ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư phổi
 • Đối với Nữ: Ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư cổ tử cung

(**) Đây là điểm khác biệt quan trọng của FWD so với các sản phẩm bệnh hiểm nghèo khác trên thị trường. Ở các sản phẩm tương tự, thì người được bảo hiểm phải còn sống ít nhất 14-30 ngày sau chẩn đoán, thì mới thỏa điều kiện bảo hiểm. Với FWD thì chỉ cần NĐBH còn sống khi chẩn đoán.

Lưu ý:

 1. Sản phẩm này không bán rời, mà là một sản phẩm phụ có thể lựa chọn khi mua sản phẩm chính là Bảo hiểm nhân thọ
 2. Ví dụ trên cùng: là mức phí tham khảo cho khách hàng 30 tuổi, phí 1,3 triệu/năm, có quỹ bảo vệ Bệnh hiểm nghèo 300 triệu, tổng Số tiền bảo hiểm có thể lên đến 600 triệu (bao gồm 150 triệu giai đoạn đầu, 300 triệu giai đoạn sau, Bệnh hiểm nghèo theo giới tính 150 triệu).

Chi tiết điều khoản, vui lòng tham khảo tại đây.

Bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt (CI37)

Trong rất nhiều bệnh trạng phổ biến hiện này thì có khoảng 37 căn bệnh mang tính chất hiểm nghèo. Nắm bắt được mong muốn có một chỗ dựa vững chãi về tinh thần và tài chính khi có rủi ro xảy ra, Bảo Việt đã xây dựng một gói bảo hiểm cho 37 căn bệnh nguy hiểm với hàng loạt ưu đãi và mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn. 

Do đó, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này trong bài viết dưới đây của Giải Pháp Bảo Hiểm.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng Bảo hiểm Bảo Việt online

1. Thông tin về Bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

37 benh ly nghiem trong cua bao viet

Bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo CI37 là sản phẩm đến từ tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu bảo hiểm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng và uy tín hơn 40 năm gây dựng thương hiệu bảo hiểm tại Việt Nam, gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này được đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của loại bảo hiểm này, chúng tôi xin được đưa ra những thông tin cụ thể như dưới đây:

1.1. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo hiểm CI37 Bảo Việt

– Thủ tục mua bảo hiểm ngắn gọn đơn giản, linh hoạt trong hỗ trợ tư vấn thắc mắc.

– Đối với bảo hiểm sức khỏe CI37 Bảo Việt, đối tượng tham gia không cần phải khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm.

– Mức phí yêu cầu bảo hiểm giữ mức cố định không đổi trong liên tiếp 5 năm.

– Gói sản phẩm đơn giản dễ hiểu, dễ dàng tham khảo sử dụng.

– Quyền lợi được chi trả theo hình thức trả khoán một số tiền cụ thể theo hợp đồng bảo hiểm.

– Thủ tục bồi thường đơn giản nhanh gọn, không yêu cầu nhiều tài liệu, hóa đơn từ khách hàng.

– Không có giới hạn số lượng danh sách các bệnh viện được sử dụng bảo hiểm.

1.2. Đối tượng nhận bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

Đối với sản phẩm bảo hiểm này, đối tượng nhận bảo hiểm phải là công dân Việt Nam hoặc người nước cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam phải trong khoảng 6 tháng trong vòng 12 tháng trước ngày bắt đầu hiệu lực của bảo hiểm, đi kèm với các loại giấy phép lao động hay giấy phép cư trú hợp lệ.

1.3. Độ tuổi nhận bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

Độ tuổi có bắt đầu tham gia bảo hiểm là từ 18 tuổi đến 60 tuổi, bảo hiểm được tái tục đến năm 65 tuổi.

1.4. Phạm vi lãnh thổ áp dụng bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

Phạm vi lãnh thổ áp dụng hình thức bảo hiểm này là tại Việt Nam.

2. Quyền lợi bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

Để đảm bảo tối đa quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt, quý khách tuyệt đối lưu ý về danh sách 37 bệnh lý nghiêm trọng của Bảo Việt như bảng sau đây:

37 benh ly nghiem trong cua bao viet

Trong trường hợp người được hưởng bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bất kỳ bệnh/tình trạng hiểm nghèo nào (theo thông tin như đã liệt kê trên bảng), sau khoảng thời gian chờ là 90 ngày và còn sống từ 30 ngày sau ngày được chẩn đoán bệnh, Bảo Việt sẽ có trách nhiệm thanh toán cho người được bảo hiểm 100% số tiền bảo hiểm. 

Với mỗi cá nhân chỉ được mua và hưởng tối đa 1 gói bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt với số tiền tối đa 1 tỷ đồng.

3. Biểu phí bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

Phí bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt được liệt kê chi tiết như sau:

danh sach 37 benh ly nghiem trong cua bao viet

Cách tính phí bảo hiểm

Để có thể hiểu rõ thông tin về phí bảo hiểm và đảm bảo quyền lợi cá nhân, khách hàng nên biết về cách tính phí bảo hiểm.

Mức phí bảo hiểm hàng năm được cố định theo độ tuổi tham gia từ năm đầu tiên. Sau 5 năm tái tục tự động theo thời hạn, phí bảo hiểm sau đây sẽ được tính theo độ tuổi mới.

Phí bảo hiểm = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm

(Tỷ lệ phí bảo hiểm được quy định theo độ tuổi và giới tính của người được thụ hưởng khoản bảo hiểm).

Ví dụ: Người được bảo hiểm là nam giới, sinh ngày 18/08/1978, lựa chọn mua bảo hiểm với số tiền bảo hiểm 300tr đồng, hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực 20/11/2020.

 • Độ tuổi tính bảo hiểm là: 42 tuổi
 • Tỷ lệ phí bảo hiểm theo bảng là: 0.94

Phí bảo hiểm = 300.000.000 VND x 0.94 = 2.820.000 đồng/năm

Phí bảo hiểm 2.820.000 đồng sẽ được duy trì đến khi Người được bảo hiểm 46 tuổi. Từ năm 47 tuổi phí bảo hiểm sẽ được tính theo phí của độ tuổi mới.

4. Lưu ý khi mua bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt

danh sach 37 benh ly nghiem trong cua bao viet

Khoản bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau thời gian chờ. Thời gian chờ bảo hiểm là thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm có liên quan chưa được chi trả bảo hiểm. Các trường hợp bao gồm những phát sinh rủi ro nằm trong thời gian chờ nhưng chi phí điều trị rủi ro hoặc hậu quả của đợt điều trị rủi ro này còn kéo dài trong thời hạn bảo hiểm có hiệu lực. Trừ khi có những quy định khác có trong hợp đồng.

Thời gian chờ được quy định áp dụng cho tất cả quyền lợi bảo hiểm là 90 ngày kể từ ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm theo hợp đồng.

5. Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Trong trường hợp tới hạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm hoặc các tình huống được bồi thường theo hợp đồng bảo hiểm, thời hạn sẽ là 1 năm kể từ ngày có sự kiện bảo hiểm. 

Đối với các trường hợp bất khả kháng hoặc tình huống khách quan ảnh hưởng khác sẽ không được tính vào thời hạn yêu cầu chi trả bảo hiểm hoặc bồi thường.

Khi có yêu cầu bồi thường, người thụ hưởng bảo hiểm hoặc người được hưởng bảo hiểm hợp pháp phải xuất trình được các tài liệu dưới đây:

– Giấy yêu cầu bồi thường (theo mẫu được BV cung cấp) được kê khai đầy đủ bao gồm có chữ ký của người được bảo hiểm hoặc người yêu cầu bồi thường khoản bảo hiểm.

– Các loại chứng từ y tế liên quan đến sự kiện bảo hiểm: phiếu chẩn đoán, kết luận của bác sỹ chuyên môn làm bằng chứng lâm sàng, giấy xuất viện, các báo cáo y tế, giấy chứng nhận phẫu thuật, xạ trị, các bằng chứng mô học và xét nghiệm, kết quả xét nghiệm phóng xạ, tế bào học, và những kết quả xét nghiệm liên quan được chụp chiếu khác.

Đối với các chứng từ này người được bảo hiểm có thể nộp bản sao có xác nhận bởi Bảo Việt sau khi đối chứng bản gốc. Bảo Việt hoàn toàn có quyền yêu cầu xuất trình bản gốc. Mọi chi phí cho việc phát sinh từ việc cung cấp các tài liệu nêu trên sẽ do người được bảo hiểm chi trả.

– Trong trường hợp có tranh chấp về kết quả chẩn đoán bệnh/tình trạng hiểm nghèo/thương tật do người yêu cầu bồi thường cung cấp, Bảo Việt có quyền yêu cầu người được hưởng bảo hiểm tiến hành các công đoạn kiểm tra y tế không giới hạn thủ tục và thông tin. Chi phí cho việc cung cấp các tài liệu, bằng chứng này sẽ do công ty bảo hiểm Bảo Việt chi trả. Kết quả được công nhận là kết quả cuối cùng được Bảo Việt phê duyệt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin căn bản cần phải biết khi quý khách hàng lựa chọn tham gia bảo hiểm 37 bệnh/tình trạng hiểm nghèo Bảo Việt. Nếu đảm bảo quyền lợi của bản thân tối đa quý khách hàng nên nắm rõ mọi thông tin liên quan. 

Với bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn về gói bảo hiểm này, quý khách vui lòng liên hệ với Giải Pháp Bảo Hiểm qua số hotline 0904 227 081 hoặc website giaiphapbaohiem.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

FWD Bộ 3 bảo vệ: bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo

Nếu bạn quan tâm đến một sản phẩm bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo mua riêng, không đính kèm nhân thọ, thì FWD Bộ 3 bảo vệ là một lựa chọn tương đối phù hợp.

Nó là một giải pháp bảo vệ trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến với 100% số tiền bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán mắc 1 trong 3 bệnh này:

 1. Bệnh ung thư (các giai đoạn)
 2. Đột quỵ
 3. Nhồi máu cơ tim

Sau đây là một số đặc điểm chính của sản phẩm này:

 • Độ tuổi tham gia: 18 -> 60 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: 1 năm, gia hạn hàng năm đến tối đa 80 tuổi
 • Tự động tái tục sau khi nộp phí hàng năm, không phải kê khai lại sức khỏe
 • Thủ tục tham gia đơn giản: trực tuyến, không yêu cầu kiểm tra sức khỏe, chỉ cần trả lời trung thực 3 câu hỏi về sức khỏe.
 • Thời gian cân nhắc: 21 ngày, trong thời gian này, Khách hàng có thể yêu cầu hủy Hợp đồng và nhận về toàn bộ phí đóng, như Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Thời gian chờ: 1 năm với bệnh Ung thư tuyến giáp,

90 ngày với các loại ung thư khác, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

 • Mức phí: phù hợp với nhiều lứa tuổi, chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm và tăng hàng năm theo độ tuổi
 • Gia hạn đóng phí: 60 ngày

Một số điểm cần lưu ý:

 • Loại trừ bệnh hiểm nghèo có liên quan đến HIV, AIDS
 • FWD có thể dừng sản phầm này bất cứ lúc nào, miễn là thông báo cho Khách hàng 30 ngày trước khi đến kỳ đóng phí tiếp theo (do đó, việc gia hạn đến năm 80 tuổi nói trên chỉ là tương đối, không chắc chắn).
 • Việc xác định, chẩn đoán 1 trong 3 bệnh hiểm nghèo nói trên phải được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa,

đồng thời phải thỏa các điều kiện và định nghĩa liên quan có ghi trong Điều khoản sản phẩm.

Chi tiết điều khoản xem tại đây.

Link mua trực tuyến tại đây.

Mỗi một sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu là sản phẩm phụ Bệnh hiểm nghèo mua kèm Hợp đồng nhân thọ, thì số lượng bệnh hiểm nghèo được bảo vệ lên đến 80 bệnh, và thời gian bảo hiểm đến 70 tuổi, không lo dừng Hợp đồng giữa chừng, và mức phí cũng cố định, không tăng theo năm.

Tùy theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của mỗi người để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Trong quá trình đó, việc tham khảo tư vấn viên có thể là một phần quan trọng để đạt được một kế hoạch bảo hiểm viên mãn.

Bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-care: Những điều bạn cần biết

Bảo hiểm Bảo Việt K-care là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, mang đến 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư, quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. 

Nếu bạn cũng đang quan tâm về sản phẩm này thì hãy cùng Giải pháp Bảo hiểm tìm hiểu qua bài viết sau đây để giúp bạn trả lời câu hỏi: bảo hiểm bảo việt có tốt không?
.

bao hiem bao viet k care

> Tìm hiểu thêm sản phẩm FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư

I. Thông tin sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt K-care

Đặc điểm của gói bảo hiểm Bảo Việt K-care:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính vào đúng thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu nhất 
 • Quyền lợi bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kỳ 05 năm mà không cần thẩm định gì thêm
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản, nhanh chóng
 • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho những năm tiếp theo
 • Đối tượng tham gia: là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với các quy định của Bảo hiểm Bảo Việt
 • Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 16 tuổi – 55 tuổi (tái tục đến 65 tuổi)
 • Thời hạn bảo hiểm: chu kỳ 05 năm
 • Phí bảo hiểm: tính theo giới tính và độ tuổi

Sau đây là bảng quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-care để bạn tham khảo:

bao hiem benh ung thu bao viet

II. Biểu phí của bảo hiểm Bảo Việt K-care

Biểu phí của bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-care được thể hiện cụ thể qua hình sau:

bao hiem ung thu bao viet
(16 – 38 tuổi)

bao viet k care
(Trên 38 tuổi)

III. Thủ tục để tham gia gói bảo hiểm Bảo Việt K-care

Thủ tục tham gia bảo hiểm Bảo Việt K-care được đơn giản hóa tối đa, người mua không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro. 

Ngoài ra, phí bảo hiểm được xây dựng hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây cũng chính là những lợi ích vượt trội của Bảo Việt K Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác hiện có trên thị trường.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bảo hiểm Bảo Việt K-care dành cho bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn và gia đình sẽ hiểu thêm về loại bảo hiểm này để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nếu có nhu cầu mua các bảo hiểm Bảo Việt K-care nói riêng và các sản phẩm bảo hiểm khác nói chung, Quý khách hàng có thể liên hệ với Giải Pháp Bảo Hiểm qua hotline 0904 227 081 hoặc website giaiphapbaohiem.vn để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình và nhanh chóng nhất.