Categories
Thông tin hữu ích

Tôi quan tâm đến BH sức khỏe hơn là BH Nhân thọ

  • Bảo hiểm sức khỏe thì phần lớn mọi người đều đã có Bảo hiểm y tế của nhà nước (theo chế độ bắt buộc của cơ quan làm việc hoặc tự mua ở phường/xã nơi sinh sống). Cái này là quan trọng và giải quyết phần lớn nhu cầu cơ bản của mỗi người với chi phí hàng năm bỏ ra rất thấp.
  • Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe (tự nguyện) khá cần thiết trong cuộc sống bây giờ, giúp mình giảm thiểu các chi phí khi ốm đau, phải nằm viện (mà BHYT của nhà nước không chi trả đủ hoặc nằm ngoài phạm vi chi trả).
  • Tuy nhiên, bảo hiểm sức khỏe chỉ phục vụ cho bạn, chứ không bảo vệ cho gia đình bạn nếu có bất trắc xảy ra. Nên việc tham gia cho mình một gói BH Nhân thọ cần được ưu tiên hàng đầu trước bất kỳ các nhu cầu về bảo hiểm nào khác.
  • Khi tham gia BH Nhân thọ, bạn cũng có thể mua kèm gói bảo hiểm sức khỏe như một sản phẩm bổ trợ. Hoặc có thể mua riêng của các hãng phi nhân thọ với chi phí hợp lý, theo nhu cầu và hạn mức mong muốn của mình, mà đôi khi cái thẻ sức khỏe đính kèm nhân thọ của một số công ty không đáp ứng được việc này.
  • Việc ưu tiên lựa chọn loại hình bảo hiểm nào phù hợp với bản thân nhất thì tùy theo quan điểm và điều kiện kinh tế của mỗi người. Bài viết này chỉ đưa ra góc nhìn của người đại lý tư vấn bảo hiểm.

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.