Categories
Những băn khoăn chung

Bảo hiểm nhân thọ FWD có các ưu điểm gì?

Nói đến Bảo hiểm nhân thọ, chúng ta nói đến ý nghĩa cao cả nhất của nó, đó là bảo vệ giá trị sinh mạng của mỗi người. Hay còn gọi là giá trị kinh tế cá nhân – tức là khả năng tạo ra thu nhập trong bao nhiêu năm thì quy đổi ra số tiền bảo hiểm phù hợp.

Ưu điểm Bảo hiểm nhân thọ FWD.

Cùng một số phí bỏ ra, chúng ta cần nghiên cứu và lựa chọn công ty Bảo hiểm phù hợp, sao cho các quyền lợi được nhiều nhất, số tiền bảo hiểm được cao nhất.

Một số công ty bảo hiểm chỉ có 1 quyền lợi trong sản phẩm chính, đó là quyền lợi tử vong. Nếu khách hàng không mua các sản phẩm phụ, thì chỉ khi có rủi ro lớn nhất xảy ra, gia đình khách hàng mới nhận được bồi thường.

Câu hỏi đặt ra là nếu khách hàng không gặp rủi ro cao nhất, mà chỉ mất sức lao động (trên 80%), do tai nạn hay bệnh tật, hoặc bị liệt, nằm tại chỗ (trong bảo hiểm gọi là thương tật toàn bộ vĩnh viễn), cần có người chăm sóc thì khách hàng sẽ lấy tiền ở đâu để trang trải chi phí cho những năm tháng đó. Sẽ rất đau đớn, khi nằm đó, trở thành gánh nặng cho người thân, cả về tinh thần lẫn vật chất.

Ý nghĩa của bảo hiểm sẽ không còn nữa, khi bản thân người được bảo hiểm còn sống, nhưng mất sức lao động, và vẫn cần tiền trang trải cuộc sống.

Hiểu được vấn đề này, FWD tích hợp cả quyền lợi hỗ trợ thu nhập trong trường hợp người được bảo hiểm bị TTTBVV với số tiền bằng 50% số tiền bảo hiểm. Khi sự kiện này xảy ra, thì người được bảo hiểm sẽ nhận được tổng cộng 150% số tiền bảo hiểm và Hợp đồng chấm dứt. Khi này, khách hàng có tài chính, dùng chính số tiền đó để chăm sóc/ thuê người chăm sóc bản thân mình, và không chừng vẫn đủ tài chính để lo cho cuộc sống gia đình, con cái ăn học khi số tiền bảo hiểm của họ đủ lớn.

Có khách hàng nói với tôi rằng, làm gì có sản phẩm nào mà người được bảo hiểm còn sống mà vẫn nhận được tiền như khi tử vong, theo đúng thiết kế của sản phẩm chính, không những thế, lại còn nhận được 150% số tiền bảo hiểm nữa. Ví dụ gói bảo hiểm của bạn mệnh giá là 3 tỷ, khi sự kiện trên xảy ra, bạn nhận được 4,5 tỷ để tiếp tục lo liệu cho cuộc sống của bản thân mình và gia đình. Với bảo hiểm nhân thọ FWD, điều này là có thật!

Ngoài ra, sản phẩm chính của FWD còn có một giá trị cộng thêm, đó là trả cho người được bảo hiểm 10 lần phí đóng, nếu không may họ mắc ung thư giai đoạn cuối. Ví dụ phí đóng là 50 triệu/năm, số tiền khách hàng nhận được lúc này là 500 triệu, thêm vào để điều trị bệnh, các quyền lợi khác của Hợp đồng vẫn được giữ nguyên, không thay đổi.

Ngoài ra, FWD còn là công ty bảo hiểm nhân thọ có loại trừ ít nhất thị trường.

Đó là các điểm rất ưu việt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Cùng một số phí bỏ ra, nhưng khách hàng có cả quyền lợi sống, bảo hiểm ung thư giai đoạn cuối và bảo vệ thu nhập người trụ cột. Đây là điều mà không phải sản phẩm của công ty nào cũng có.

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.