Categories
Tin tức bảo hiểm

Bảo Việt Nhân Thọ hiện có những gói bảo hiểm nhân thọ nào?

Bảo hiểm nhân thọ là cách chúng ta chuẩn bị cho những rủi ro cho bản thân và gia đình trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được đúng và đủ về bản chất của loại hình bảo hiểm này. Vì thế, hãy cùng Giải pháp Bảo hiểm tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ và các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt đang có hiện nay.

Xem thêm:

Bảo hiểm An tâm viện phí – Bảo Việt
Bảo hiểm 37 bệnh lý nghiêm trọng của Bảo Việt
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare

cac goi bao hiem nhan tho cua bao viet

I. Khái quát về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một loại hình sản phẩm của các công ty bảo hiểm. Mục đích quan trọng nhất của nó là để bảo vệ con người trước những rủi ro bất ngờ xảy ra liên quan đến thân thể, sức khỏe, tính mạng. 

Hiểu đơn giản, cách hoạt động của bảo hiểm nhân thọ đó là khi khách hàng chính thức tham gia thỏa thuận và đặt bút ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm. Sau đó, trách nhiệm của khách hàng sẽ là đảm bảo đóng đúng thời hạn và chính xác những khoản phí vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm quản lý, để đến khi không may gặp rủi ro, tai nạn hoặc đến thời điểm đáo hạn, người được bảo hiểm sẽ được chi trả số tiền nhất định.

II. Các gói bảo hiểm nhân thọ hiện đang có tại Bảo Việt

cac goi bao hiem nhan tho cua bao viet

1. Bảo Việt nhân thọ – Gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống

Gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống là loại hình bảo hiểm có đặc điểm điều kiện đặc trưng trong hợp đồng như: quyền lợi bảo hiểm, số tiền bảo hiểm, giá trị hoàn lại… được xác định rõ khi ký kết hợp đồng và được công ty bảo hiểm đảm bảo suốt thời hạn hợp đồng.

Ngoài, dòng bảo hiểm truyền thống cũng cho phép khách hàng linh hoạt phí đóng bảo hiểm, dựa vào kết quả kinh doanh của doanh nghiệp mà khách hàng cũng sẽ được hưởng thêm phần lãi chia. Do vậy, lợi ích lớn nhất của các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống đó là bảo vệ và tiết kiệm.

Một số gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống của Bảo Việt Nhân thọ nổi bật có thể kể đến như: An Bình Thịnh Vượng, An Hưng Phát Lộc,…

2. Bảo Việt nhân thọ – Gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung

Các gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung là dòng sản phẩm kết hợp giữa các lợi ích “bảo vệ”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Cùng với việc bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tiết kiệm tài chính trong thời gian dài hạn, loại hình này còn là giải pháp sinh lời hiệu quả từ những hoạt động đầu tư của công ty bảo hiểm.

Bảo Việt Nhân thọ đã cho triển khai nhiều sản phẩm nhân thọ mới thuộc dòng bảo hiểm này với quyền lợi bảo vệ ưu việt trước những rủi ro bệnh tật, tai nạn. Hơn nữa, quyền lợi tiết kiệm, đầu tư với lãi suất cạnh tranh sẽ được hưởng từ quỹ liên kết chung.

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang có những gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung nổi bật như: An Phát Cát Tường, An Phát Trọn Đời, An Phát Hưng Gia, Trọn Đời Yêu Thương, An Tâm Học Vấn.

Xem thêm: Các mức đóng phí bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt Nhân Thọ

III. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt hay không?

cac goi bao hiem cua bao viet nhan tho

1. Bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt có thực sự tốt không?

Một trong những lý do nhiều người còn băn khoăn và nghi ngại trước quyết định có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không đó là chưa hiểu rõ được những lợi ích thiết thực của loại hình bảo hiểm này. 

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ thì người được hưởng lợi đầu tiên chính là khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có một quỹ dự phòng rủi ro về sức khỏe. Hơn nữa, quỹ tài chính bảo vệ thu nhập giúp người được bảo hiểm bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ ngay tại kỳ phí đóng đầu tiên. 

2. Lợi ích to lớn của bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt

2.1. Bảo Việt Nhân Thọ mang lại sự an tâm, bảo vệ cho sức khỏe của khách hàng

Nhiều người nghĩ rằng bảo hiểm nhân thọ chỉ là một hình thức tiết kiệm đơn thuần. Thế nhưng cần phải biết được giá trị cốt lõi và ý nghĩa nhất của bảo hiểm nhân thọ đó chính là sự bảo vệ, tránh khỏi những nguy cơ bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người.

Khi xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn, khoản bồi thường sẽ giúp người được bảo hiểm vơi đi nỗi lo về tài chính với người thân trong gia đình.

2.2. Bảo hiểm nhân thọ là sự tích lũy tài chính vững vàng dành cho tương lai

Khi người được bảo hiểm sống khỏe mạnh đến khi đáo hạn hợp đồng thì khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền gọi là phí đáo hạn. 

Ngoài ra, lợi nhuận từ những quỹ đầu tư của Bảo Việt sẽ dùng để trả lãi suất cho khách hàng. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ sẽ luôn đem lại rất nhiều quyền lợi cho khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào kể từ khi hợp đồng được ký kết và người tham gia bảo hiểm hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ của mình.

IV. Giới thiệu về công ty Bảo Việt Nhân Thọ

1. Độ uy tín của Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Thành lập vào năm 1996, đây là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính. 

Với vị thế của người tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ hiểu rõ từng mong muốn của người dân Việt trong việc xây dựng một giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ tài chính, sức khỏe cho khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp về bảo hiểm nhân thọ duy nhất sở hữu một mạng lưới các kênh phân phối rộng khắp trên cả nước gồm có 76 công ty thành viên (đến năm 2019) cùng 323 văn phòng khu vực với hơn 240.000 tư vấn viên và 2.100 cán bộ.

2. Những thành tích mà Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được

cac goi bao hiem nhan tho cua bao viet

Từ khi bắt đầu thành lập và phát triển đến ngày hôm nay, Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã gặt hái được rất nhiều thành tích ấn tượng và là niềm tự hào không chỉ của riêng đơn vị bảo hiểm này mà còn là vinh dự của quốc gia:

– Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ nhận được giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phát Trọn Đời”. Ngoai ra, doanh nghiệp này tiếp tục giành được giải “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015” do Global Banking & Finance Review bình chọn.

– Năm 2016, tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được giải thưởng thương hiệu mạnh cùng với vị trí đứng đầu TOP 5 doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2016.

– Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ là một năm bùng nổ khi đã giành được các giải thưởng như: “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” cùng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam”.

– Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp Việt đạt chuẩn Quốc tế”.

– Năm 2019 lại là một năm đầy thành công của Bảo Việt Nhân thọ khi doanh nghiệp này đón nhận nhiều giải thưởng lớn trong ngành bảo hiểm như: “An Phát Cát Tường” được nhận giải “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”; giải “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019” & “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2019” dành cho tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ.

V. Những câu hỏi thường gặp dành cho Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

1. Thời hạn phải đóng phí bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là bao lâu?

Trả lời: có 3 loại thời hạn đóng phí bảo hiểm:

– Đóng phí 1 lần là một hình thức mà khi đó người tham gia đóng phí bảo hiểm cho hợp đồng sẽ đóng một lần duy nhất tại thời điểm ký hợp đồng.

– Đóng phí ngắn hơn thời hạn bảo hiểm là hình thức mà người tham gia bảo hiểm  đóng phí theo kỳ hạn trong vòng 5 năm, hoặc 10 năm đầu tiên của hợp đồng. Thế nhưng các quyền lợi vẫn sẽ được duy trì và đảm bảo cho đến khi kết thúc hợp đồng. 

– Đóng phí bằng thời hạn bảo hiểm: Đây là một hình thức phổ biến nhất và không gây áp lực thời hạn đến khách hàng vì có thể lựa chọn thời hạn đóng phí bằng thời hạn bảo hiểm. 

2. Các bước tra cứu bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt như thế nào?

Các bước tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm nhân thọ qua My BVLife như sau:

Bước 1: Đăng nhập My BVLife trên máy tính hoặc qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bước 2: Chọn vào phần “Truy vấn hợp đồng/ tài khoản cá nhân”. Màn hình lúc này sẽ hiển thị bảng danh sách các hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã tham gia.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn thông tin tra cứu tại Menu bao gồm:

– Phần thông tin chung

– Phần thông tin của khách hàng 

– Phần giá trị của tài khoản.

– Phần giải quyết về quyền lợi bảo hiểm.

– Phần hoá đơn điện tử: Những hóa đơn của các kỳ phí trước đã được thanh toán.

– Phần thông báo thường niên.

Trên đây là những thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt mà bạn cần nắm rõ, cùng với đó là những quyền lợi liên quan khi khách hàng quyết định tham gia. Mong rằng những chia sẻ này của Giải pháp Bảo hiểm sẽ hữu ích với bạn.

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.