Categories
Tổng quan về bảo hiểm nhân thọ

CHÚNG TÔI MUA RỦI RO VÀ TRẢ CHO BẠN TIỀN KHI BẠN VÀ GIA ĐÌNH CẦN ĐẾN TIỀN NHẤT!

Hay nói cách khác là bạn bán rủi ro (không lường trước được) cho chúng tôi và nhận về thu nhập cho bản thân hoặc gia đình, đảm bảo tương lai vững vàng.

Bảo hiểm là tài sản chưa mang về của bạn và gia đình. Vì vậy, chính bạn chứ không phải ai khác là người quyết định số tài sản đó là bao nhiêu! Không có lý gì mà một sản phẩm tồn tại hơn 400 năm trên thế giới lại không cần thiết đối với người dân Việt Nam.

Chi phí cho các loại bảo hiểm tối đa là 15% thu nhập của bạn. Vậy bạn cần có các quỹ gì?

  1. Quỹ BH Nhân thọ: dành 7 đến 10% thu nhập để tham gia một gói nhân thọ, để bảo vệ thu nhập chưa mang về nhà của mình, phòng ngừa chẳng may có rủi ro, thì những người phụ thuộc như vợ/chồng, con cái, bố mẹ già có được tài chính tối thiểu để trang trải cuộc sống trong ít nhất là 5 năm – 10 năm,.
  2. Quỹ BH sức khỏe: là quỹ dự phòng cho những lúc ốm đau, phải thăm khám chữa trị trong viện. Với khoảng 5% thu nhập tháng, mình để ra để thiết lập quỹ này, bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe. Để khi có vấn đề gì về sức khỏe, có người chung tay trang trải chi phí giúp mình, giúp giảm gánh nặng tài chính. Không phải lo nghĩ đến việc lấy tiền đâu để trị bệnh!
  3. Quỹ BH tai nạn: Khi bạn là trụ cột gia đình, mà lại chưa có bất kỳ loại bảo hiểm nào (ngoại trừ BHYT của nhà nước), thì bạn cần mua BH tai nạn. Cái này là quyền lợi cộng thêm của BH Nhân thọ, hoặc cũng có thể mua kèm với Bảo hiểm sức khỏe, bảo vệ mệnh giá 1-2 tỷ, với mức phí khiêm tốn, phòng ngừa những rủi ro do tai nạn gây ra.
  4. Quỹ BH bệnh hiểm nghèo: là số tiền thêm vào, giúp bạn chữa bệnh và trang trải cuộc sống, nếu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Nếu may mắn không có điều gì nghiêm trọng xảy ra, thì với mức tích lũy trung bình từ 10% đến 15% thu nhập/tháng ngay từ bây giờ, sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hưu trí an nhàn, chủ động, tự do về tài chính, không phải phụ thuộc vào con cái sau này.

Ps: “Chúng tôi” ở đây nghĩa là các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.