Categories
Nên mua ở đâu, như thế nào

Nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào?

Hiện tại ở Việt Nam có 18 công ty bảo hiểm nhân thọ được cấp phép hoạt động, trong đó có thể kể đến những tên tuổi quen thuộc, lâu năm đối với người Việt Nam như Bảo Việt, Prudential, Manulife,…Có những anh chàng mới toe, bước vào VIệt Nam mới được mấy năm nhưng ngày càng bành trước, chiếm lĩnh thị trường bởi sức trẻ và các sản phẩm ưu việt của mình. Có thể kể đến như Hanwha Life, FWD,…

Vậy nên mua bảo hiểm của công ty nào khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc thiết lập quỹ dự phòng cho gia đình mình?

Câu trả lời là không có công ty nào tốt nhất, mà chỉ có sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn mà thôi. Công ty nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu, thể hiện qua triết lý kinh doanh và sản phẩm đặc thù. Tùy theo nhu cầu, độ tuổi, tình trạng sức khỏe của bạn để lựa chọn ra công ty/sản phẩm phù hợp.

Ví dụ FWD, sản phẩm chính ưu việt, tích hợp 3 quyền lợi. Nhưng nếu bạn ở độ tuổi ngoài 45 thì mức phí tham gia sẽ cao hơn hẳn so với công ty khác. Như vậy, cái sản phẩm ưu việt kia chưa chắc đã phù hợp và tối ưu về mặt kinh tế đối với bạn.

Hoặc bạn muốn được bảo vệ càng lâu càng tốt, thời gian dài nhất có thể, nhưng công ty D chỉ chạy Hợp đồng 25 năm là dừng, tất toán HĐ vào cái độ tuổi 55 hay 60 gì đó (tùy theo thời điểm bạn bắt đầu mua là bao nhiêu tuổi), thì lựa chọn đó đã thực sự tối ưu đối với bạn?

Hay như bạn bị công ty M từ chối bảo hiểm, hoặc loại trừ bệnh có sẵn, hay tăng phí, thì lại có thể nộp hồ sơ ở công ty F, nơi có loại trừ ít nhất thị trường, khả năng được bảo hiểm cao hơn.

Bạn ham sản phẩm phụ (thẻ sức khỏe) rẻ, nhưng nó đâu có hiệu lực mãi mãi, mà có thể bị cắt bất kỳ lúc nào, nếu bạn over-claim!

Nhiều công ty và lắm cái rắc rối thế thì tôi biết mua như thế nào đây?

Câu trả lời là hãy chọn cho mình một tư vấn thực sự có tâm, làm chuyên nghiệp, gắn bó với nghề – Người sẽ hiểu được toàn bộ nhu cầu của bạn và tìm chọn để đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất!

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.