Categories
Nên mua ở đâu, như thế nào

Đừng cả nể khi mua bảo hiểm!

Đừng mua bảo hiểm vì cả nể

“Trước mình cả nể bạn mình quá, nên mới ký mua một Hợp đồng bảo hiểm. Giờ không muốn theo tiếp nữa, có lấy lại được tiền không, muốn hủy thì như thế nào?,…”

Đây là một trong rất nhiều trăn trở của khách hàng khi lỡ mua một Hợp đồng BH vì cả nể, vì không hiểu mình có thực sự cần nó hay không.

Bảo hiểm là kế hoạch của bạn, không phải của người tư vấn. Khi bạn chưa hiểu rõ 3 câu hỏi sau:

thì việc tham gia một Hợp đồng bảo hiểm vì cả nể bạn bè, người thân sẽ là một gánh nặng đối với bạn. Vì đó là một kế hoạch dài hạn. Bạn sẽ “trở đi mắc núi, trở lại mắc sông” nếu không hiểu rõ trước khi tham gia. Hợp đồng của bạn nếu qua 21 ngày xem xét rồi, vẫn trong năm thứ nhất thì khi hủy sẽ không lấy lại được đồng nào, do năm đầu tiên không có giá trị hoàn lại. Từ năm thứ 2 trở đi, nếu có hủy thì số tiền bạn lấy về cũng sẽ rất thấp, chắc chắn không bao giờ bằng số tiền mà bạn đã đóng vào, cho đến khi xuất hiện điểm hòa vốn (thường sau 15-17 năm đóng phí)

Vì vậy, hãy luôn chủ động trong mọi kế hoạch tài chính. Đừng cả nể để rồi mua cho có, không đúng đối tượng, không đúng với nhu cầu, bỏ tiền ra nhưng gia đình vẫn không có cái ô nào tương xứng để che chắn lúc trời đổ cơn giông tố!

Ngược lại, với người đã tìm hiểu kỹ càng, thì ngày nào còn khỏe để đóng phí, thì ngày đó còn là ngày hạnh phúc!

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.