Categories
Những băn khoăn chung

Nếu không phải là rủi ro lớn nhất xảy ra, mà là nằm một chỗ, bị liệt do tai biến chẳng hạn, hoặc là ốm đau, không tạo ra thu nhập thì tôi sinh sống bằng gì, giá trị của bảo hiểm nằm ở đâu trong trường hợp này?

  • Trước tiên, chúng ta phải hiểu rằng bảo hiểm là để bảo vệ. Chúng ta muốn bảo vệ cái gì thì phải trả phí bảo hiểm cho cái đó. Chúng ta không thể đòi hỏi quyền lợi nếu chúng ta không trả phí cho việc nhận quyền lợi đó.
  • Tiếp đến, còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn tham gia là gì. Bảo hiểm hoạt động dựa trên nguyên tắc chia sẻ, nên nếu bạn có bảo hiểm bạn sẽ được sẻ chia tùy theo từng trường hợp.
  • Nếu Hợp đồng của bạn có bảo vệ thương tật do tai nạn hoặc do ốm bệnh (ở mức 80%) thì bạn sẽ được bồi thường 100% số tiền BH cho sản phẩm phụ đó để sinh sống, sản phẩm chính vẫn tiếp tục được bảo vệ. Còn thương tật dưới 80% thì sẽ chi trả theo tỷ lệ. (Tham khảo chi tiết tại điều khoản sản phẩm).
  • Nếu bạn có tham gia sản phẩm phụ, bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo, thì mắc ở giai đoạn sớm hoặc giai đoạn giữa đều được chi trả để có thêm tiền chữa bệnh, tĩnh dưỡng.
  • Nếu bạn có sản phẩm bổ trợ Hỗ trợ nằm viện, thì bạn sẽ nhận được hỗ trợ thu nhập khi nằm viện từ 500K đến 3 triệu đồng/ngày tùy theo loại bệnh và mức độ nghiêm trọng thực tế.
  • Nếu bạn có sản phẩm bổ trợ miễn đóng phí khi bị tai nạn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, thì khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, bạn sẽ được miễn đóng phí cho toàn bộ thời gian còn lại của Hợp đồng, các quyền lợi khác vẫn giữ nguyên.
  • Nếu bạn có mua thẻ sức khỏe rời, hoặc kèm theo trong Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được thanh toán chi phí y tế thực tế cho mỗi lần khám chữa bệnh, tùy theo hạn mức của gói mà bạn đã mua và sự đáp ứng các điều khoản của nó.

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.