Pacific Cross (Toàn Mỹ)

Không phải là cao cấp hẳn, nhưng gói Toàn Mỹ của Pacific Cross có thể mang đến cho bạn một sự dự phòng cho ngân sách về sức khỏe ở mức tương đối.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Hạn mức thấp nhất của gói này là 500 triệu/bệnh, trung cấp là 1 tỷ/bệnh và cao nhất là 2 tỷ/bệnh.

Vẫn theo quy tắc chung của Pacific Cross là được bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu và cam kết tái tục cho khách hàng.

Độ tuổi tham gia: từ 0 đến 75 tuổi (Khách hàng sau 65 tuổi tham gia mới sẽ cần khám sức khỏe trước khi mua).

Quyền lợi thai sản cũng đã có luôn trong sản phẩm chính, chi trả cho cả khám thai và sinh con, bé sinh ra lại được bảo hiểm miễn phí nữa.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có quyền lợi khám sức khỏe định kỳ, tiêm vacxin hàng năm. Điều này rất hiếm có ở các hãng bảo hiểm phổ thông khác.

Một ví dụ là với chi phí chỉ từ 3.9 triệu/năm (áp dụng đối với trẻ em từ 6-18 tuổi), thì các bé đã có 1.5 triệu cho việc khám sức khỏe hoặc tiêm vacxin/năm, chưa tính đến quyền lợi hạn mức chính là 500 triệu/bệnh. Như vậy, phí net cho việc dự phòng ốm đau ở độ tuổi này là 2.4 triệu/năm và được tái tục liên tục không kể đến tuối tác hay tình trạng bệnh lý. Tất nhiên, bố hoặc mẹ phải mua cùng trẻ, chứ sản phẩm này thì không mua cho trẻ độc lập được.

Ngoài ra, vì là dòng sản phẩm trung cấp, mức phí dễ chịu hơn, nên sẽ có các hạn mức phụ trong đó. Những cái này các bạn phải xem và được tư vấn trực tiếp, để xác định xem sản phẩm này đã phù hợp với ngân sách và kế hoạch dự phòng của mình hay chưa.

Ghi chú: Trẻ dưới 6 tuổi áp dụng đồng thanh toán 80/20 trừ khi cả bố và mẹ cùng mua bảo hiểm.

Chi tiết quyền lợi và biểu phí của gói trung cấp Toàn Mỹ, xem tại đây:

Điều khoản sản phẩm, xem tại đây:

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.