Categories
Câu hỏi thường gặp Bảo hiểm sức khoẻ

Bảo hiểm sức khỏe VBI có những ưu điểm gì?

Ưu điểm Bảo hiểm sức khỏe VBI.

Là một trong các hãng bảo hiểm sức khỏe phổ thông, VBI hiện nay được nhiều người lựa chọn vì các ưu điểm của nó, cụ thể như sau:

  1. Có nhiều hạn mức bảo hiểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mỗi người
  2. Mua online, nộp đơn bồi thường online, rất tiện cho khách hàng.
  3. Bảo lãnh online bằng số chứng minh thư của Khách hàng tại các cơ sở y tế liên kết (gần 300 cơ sở). Khách hàng không phải lo giữ thẻ bảo hiểm, và chứng minh thư thì luôn bên mình.
  4. Quyền lợi toàn diện, bao gồm cả ốm đau, phẫu thuật, tai nạn, … trong sản phẩm chính.

Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe VBI còn chi trả tách bạch quyền lợi tai nạn và nội trú do bệnh. Ví dụ, cùng là gãy tay, bó bột, không nằm viện, nhưng có bên bảo hiểm chi trả, có bên không.

Với đa số các công ty bảo hiểm, trường hợp này phải mua cả quyền lợi ngoại trú mới được thanh toán, vì không đáp ứng điều kiện nằm viện qua đêm (>=24 giờ).

Với VBI thì khác. Việc gãy tay bó bột hay tai nạn gẫy chân,… được coi là tai nạn thì sẽ được chi trả trong quyền lợi tai nạn, trong sản phẩm chính. Theo bảo hiểm sức khỏe của VBI, thì tai nạn là tai nạn, bất kể bạn điều trị nội trú hay ngoại trú đều được chi trả. Đây là điểm khác biệt với các bên khác.

Ngoài ra, trong sản phẩm chính cũng có một phần quyền lợi như nhân thọ, đó là Bảo hiểm Tử vong và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh và tai nạn. Cái này được coi như một quyền lợi cộng thêm cho khách hàng, cho dù đã có Bảo hiểm nhân thọ hay chưa.

Một điểm khác biệt nữa của VBI là trẻ con (<= 6 tuổi), có thể mua độc lập, không kèm bố/mẹ. Tất nhiên, phí sẽ tăng 30% trên phí chuẩn cho các đối tượng này. Từ đủ 6 tuổi trở đi, trẻ sẽ mua được độc lập hoàn toàn mà không bị tăng phí. (Cái này bên Bảo Việt thì áp dụng cho trẻ từ 9 tuổi trở đi).

Do đó, khi mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của VBI, khách hàng gần như được bảo vệ toàn diện, từ ốm đau, tai nạn, bệnh hiểm nghèo, TTTBVV và rủi ro cao nhất là TV.

Tất nhiên, mỗi một quyền lợi sẽ có một hạn mức nhất định. Khách hàng cần biết rõ về các hạn mức con này để lựa chọn gói bảo hiểm theo đúng mong muốn bảo vệ của mình.

Điều khoản và loại trừ của Bảo hiểm sức khỏe VBI, bao gồm cả danh sách các bệnh chờ 1 năm, vui lòng xem tại đây.

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.