Categories
Những băn khoăn chung

Tôi rất muốn tham gia BH vì hiểu được lợi ích của nó nhưng bây giờ thu nhập của tôi còn không đủ để trả cho rất nhiều các khoản chi phí cho bản thân và cho gia đình, thì tôi lấy tiền đâu ra để mua bảo hiểm?

  • Đây là mối băn khoăn chung của nhiều người. Nhưng bạn cũng cần đặt tiếp một câu hỏi là, bây giờ đã khó khăn thế rồi, cuộc sống thì không ai lường trước được điều gì, nếu như có rủi ro xảy ra (ốm đau, bệnh tật, tai nạn, tử vong), thì gia đình bạn sẽ lấy tiền ở đâu ra để tiếp tục cuộc sống?
  • Thứ hai, có một nguyên tắc là chi phí bỏ ra để mua một gói BH chỉ nên chiếm 10% đến tối đa 15% thu nhập của bạn. Nếu bây giờ bạn giảm 10% chi phí hàng tháng, thì cuộc sống của gia đình bạn chưa chắc đã bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu bạn không có 1 gói bảo hiểm, thì gia đình bạn có thể sẽ bị điêu đứng nếu có rủi ro bất chợt xảy ra.
  • Thứ ba, có những sản phẩm bảo hiểm linh hoạt đóng phí. Bạn chỉ cần duy trì tối thiểu 3 năm đầu, sau đó có thể tạm dừng trong một vài năm hoặc giảm số tiền đóng, Hợp đồng vẫn duy trì hiệu lực chừng nào giá trị tài khoản còn đủ để trừ đi chi phí rủi ro tối thiểu hàng năm.
  • Thứ tư, bạn có thể thay đổi kỳ hạn đóng phí. Thay vì đóng 1 năm/lần thì bạn có thể đề nghị chuyển sang đóng theo quý hoặc tháng. Như vậy, sẽ nhẹ bớt được áp lực phải đóng một cục, mà vẫn đảm bảo được nhu cầu bảo vệ.
  • Cuối cùng, chừng nào bạn còn mạnh khỏe, thì bạn vẫn còn tiếp tục tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, khó khăn chỉ là nhất thời. Công việc này không làm được thì quay qua công việc khác. Chỉ khi bạn không làm việc được nữa, vì lý do sức khỏe hoặc các rủi ro khác, thì đây mới là lúc bạn cần đến bảo hiểm nhất!

Quý khách muốn biết thêm thông tin?

Bạn vẫn còn phân vân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp? Bạn muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.